Đội trưởng Mỹ làm đại sứ thương hiệu smartphone

(ĐTTD) Ngôi sao Chris Evans nổi danh với vai diễn Captain Amerrica sẽ trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu cho điện thoại Tecno.

Thương hiệu điện thoại thông minh của Trung Quốc Tecno công bố quan hệ đối tác với nam diễn viên nổi tiếng quốc tế Chris Evans trong vai trò đại sứ thương hiệu. Được biết đến nhiều nhất với vai diễn Captain America trong loạt phim thuộc Vũ trụ Marvel, vẻ điển trai và thân hình cơ bắp lý tưởng khiến Chris Evans được giới trẻ rất yêu thích. Theo nhà sản xuất smartphone, ngôi sao Hollywood là hiện thân của nhiều phẩm chất đồng nghĩa với Tecno, đặc biệt là triết lý thương hiệu 'Stop at Nothing' nhằm truyền cảm hứng để mọi người luôn tuân giữ  trẻ trung và không ngừng theo đuổi sự xuất sắc.

Được biết, Tecno Mobile là nhà sản xuất điện thoại di động của Trung Quốc, có trụ sở tại Thâm Quyến, được thành lập vào năm 2006 và là công ty con của Transsion Holdings. Ngay từ khi ra mắt, Tecno tập trung kinh doanh tại các thị trường mới nổi, đặc biệt là Châu Phi. Sau thắng lợi tại lục địa đen, năm 2016, Tecno “tấn công” vào thị trường Trung Đông và sau đó là Đông Nam Á vào năm 2017. Sau những thành công tại các thị trường này, Tecno đang tích cực thay đổi hình ảnh và không giấu diếm tham vọng bước ra toàn cầu. 

Sự hợp tác với Chris Evans là một cột mốc quan trọng khác của Tecno sau khi liên kết với Câu lạc bộ bóng đá Thành phố Manchester trong chiến lược nâng cấp thương hiệu toàn cầu của Tecno. Chris Evans sẽ dẫn đầu buổi ra mắt mẫu điện thoại mới TECNO CAMON 17 vào ngày 6 tháng 5 sắp tới và sẽ góp mặt trong các chiến dịch thương hiệu của Tecno tại các thị trường mới nổi, trước mắt là các show diễn ảo trên mạng internet.

ĐTTD.