Đội tuyển vận động viên Toyota toàn cầu

(ĐTTD) Tập đoàn Ô tô Toyota (Toyota) chính thức ra mắt một trang riêng trên website Toyota toàn cầu nhằm chia sẻ những câu chuyện và hoạt động của “Đội tuyển vận động viên Toyota toàn cầu”.

Thông qua trang riêng trên website Toyota toàn cầu, Toyota đã chia sẻ những câu chuyện và hoạt động của các vận động viên tham gia Thế vận hội Olympic và Paralympic Tokyo 2020. Đây đều là những con người luôn nỗ lực thể hiện tinh thần 'thách thức' và “liên tục cải tiến”. Tính đến ngày 22/8, danh sách Đội tuyển vận động viên Toyota toàn cầu đã lên tới 240 vận động viên, đến từ 43 quốc gia trên toàn thế giới.

Trang riêng trên website dành cho các vận động viên giới thiệu những câu chuyện hết sức thú vị của các thành viên trong hành trình tham gia Tokyo 2020. Thông tin sẽ được cập nhật khi thời gian diễn ra Thế vận hội đang đến rất gần. 

Chuyên trang này cũng truyền tải sáng kiến toàn cầu của Toyota “Hãy bắt đầu điều không thể - Start Your Impossible” với thông điệp chứa đựngmong muốncủaToyota nhằm công nhận và tôn vinh những con người luôn dám vượt qua thách thức biến những điều không thể thành có thể, nhất là trong giai đoạn thay đổi nhanh chónghiện nay. Thể thao và cách các vận động viên thách thức bản thân để tiến bộ và đạt được những mục tiêu cao hơn chính là nguồn cảm hứng và chỉ ra con đường hướng tới một xã hội tốt đẹp hơn.

“Đội tuyển vận động viên Toyota toàn cầu” không chỉ bao gồm các vận động viên là nhân viên của Toyota, mà còn là các gương mặt tiêu biểu được chọn từ mỗi quốc gia – những ngườichia sẻ chung những triết lý và giá trị của Toyota, như “thách thức”, “cải tiến liên tục”, “chân thành”, “làm việc nhóm”, “sự khiêm nhường và lòng biết ơn”, “tinh thần trách nhiệm và tínhtrung thực”,... Các vận động viên đã hiện thực hóa tinh thần “Start Your Impossible” ngay trong chínhmôn thể thao mà họ thi đấu, họ thể hiện sự can đảm và tiếp thêm sức mạnh cho cộng đồng.

Được biết, Toyota tham gia vào lĩnh vực thể thao ngay từ khi Tập đoàn được thành lập vào năm 1937 với việc ra mắt câu lạc bộ điền kinh và đường chạy điền kinh. Toyota trở thành đối tác cung cấp các dịch vụ di chuyển chính thức trên toàn thế giới của Ủy ban Olympic và Paralympic từ năm 2015 với hợp đồng ký kết tới 2024, bao gồm Thế vận hội Olympic và Paralympic PyeongChang 2018 (Hàn Quốc), Bắc Kinh 2022 (Trung Quốc), Thế vận hội Olympic và Paralympic Tokyo 2020 (Nhật Bản), Paris 2024 (Pháp).

Bạn độc truy cập vào website để cập nhật thông tin. Ngoài trang riêng mới được thiết lập dành cho các vận động viên, Toyota cũng triển khai một loạt trang web riêng về thể thao, vận động viên và chuyển động, blog chia sẻ các thông tin về Toyota và Thể thao, bao gồm Thế vận hội Olylmpics và Paralympics và trang giới thiệu các bài viết từ các cuộc phỏng vấn các vận động viên được lựa chọn tập trung vào tinh thần dám đương đầu thách thức của họ

Minh Nam