Đón Giáng Sinh an lành cùng Transcend

(ĐTTD) Chung vui mùa Giáng Sinh cùng Transcend xem trên khắp ba miền đất nước với những vật phẩm tặng kèm hấp dẫn.

Chung vui mùa Giáng Sinh, Transcend đã mang đến chương trình tặng quà khi mua các sản phẩm ổ cứng HDD gắn ngoài và camera hành trình (dashcam) mùa Giáng Sinh. Chương trình diễn ra từ ngày 19/11 cho đến hết ngày 31/12/2017.

Năm mới là dịp mọi người quây quần với gia đình và bổ sung những yếu tố mới.  Một chiếc xe hơi tốt với chiếc camera có độ phân giải cao Full HD 30 FPS (khung hình/giây) bảo đảm hình ảnh sáng rõ; hành trình an toàn là sự khởi đầu đầy tốt đẹp cho năm mới.

Chính vì thế, Transcend đã mang đến chương trình khuyến mãi dành cho dòng sản phẩm camera hành trình. Người tiêu dùng khi mua một trong các model camera hành trình mới nhất (DrivePro 520, DrivePro 230…) của Transcend tại công ty Diệp Khanh (www.diepkhanh.vn), được tặng kèm 1 tấm che nắng kính xe ô tô.

Ngoài ra, Transcend còn mang đến chương trình khuyến mãi cho dòng ổ cứng di động có có dung lượng từ 1TB trở lên. Người tiêu dùng sẽ được tăng túi đựng ổ cứng Transcend và tặng thêm thẻ cao Mobi trị giá 50.000 đồng khi mua ổ cứng di động Transcend tại các cửa hàng sau:

Tp.HCM:

Hà Nội:

Đà Nẵng:

Thiên An