Du lịch với giá vé đặc biệt cùng Emirates

(ĐTTD) Hãng hàng không Emirates đã thông báo về chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho các hành khách bay từ Việt Nam đến các địa điểm tại Châu Âu và Mỹ, được áp dụng từ ngày 11 đến 30/4/2018.

Theo đó, hành khách có thể đặt vé từ ngày 11 đến 30/4/2018 để hưởng mức giá vé ưu đãi cho các hành trình đến ngày 12/07/2018.

Thời điểm này chính là thời điểm phù hợp nhất để xây dựng kế hoạch cho kỳ nghỉ sắp tới khi mà ngày Giải phóng Miền Nam (30/4) và Quốc tế Lao động (1/5) đang tới gần. Đây là dịp đặc biệt để không chỉ những bạn trẻ mà ngay cả với các gia đình có thể lựa chọn một hành trình đầy hứng khởi tới một thành phố mới để có những trải nghiệm thú vị.

Thời điểm giao mùa từ Xuân sang Hè tại các thành phố Châu Âu chắc chắn sẽ làm hài lòng khách du lịch bởi những cảnh quan đầy mê hoặc cùng thời tiết tuyệt đẹp.

Emirates còn linh hoạt trong việc đặt vé khi hành khách có thể đặt vé tới thành phố này và trở về từ một thành phố khác, cho phép hành khách tận hưởng nhiều hơn kỳ nghỉ ở Châu Âu hay Mỹ. Ngoài ra, chương trình đối tác liên danh với flydubai của Emirates cũng giúp hành khách trải nghiệm đa dạng các nền văn hóa và bay tới nhiều địa điểm hơn.

Để biết thêm thông tin về Emirates, vui lòng truy cập www.emirates.com/vn/hoặc liên hệ tổng đài 1900 1599.

ĐTTD