Dubai ưu đãi ‘My Emirates Pass’

(ĐTTD) Hãng hàng không Emirates vừa đưa ra chương trình “thỏa thích khám phá Dubai” với các ưu đãi và giảm giá độc quyền.

Cụ thể, hành khách bay đến hoặc quá cảnh tại Dubai trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 6 đến hết 31 tháng 8 năm 2017 sẽ được hưởng một loạt các ưu đãi khi khám phá một số điểm đến nổi tiếng tại Dubai chỉ bằng việc xuất trình thẻ lên máy bay của hãng Emirates* và giấy tờ tùy thân.

Với giá vé khứ hồi từ thành phố Hồ Chí Minh đến Dubai hè này có giá từ 12.601.000 VND, từ Hà Nội đến Dubai từ 12.275.000 VND (đã bao gồm thuế và phụ phí), My Emirates Pass có chương trình giảm giá đặc biệt tại hơn 120 nhà hàng đẳng cấp thế giới tại Dubai. Các chương trình ưu đãi độc quyền còn có thể được sử dụng cho một loạt các hoạt động vui chơi giải trí bao gồm tham quan các sân golf nơi tổ chức các giải thi đấu quốc tế, các công viên giải trí ly kỳ hay các spa sang trọng khắp nơi trong thành phố.

Du khách tới Dubai có thể sử dụng My Emirates Pass để tận hưởng một số điểm du lịch mới nhất của thành phố bao gồm các điểm đến không thể bỏ lỡ như Dubai Parks and Resorts với ba công viên giải trí: Bollywood Parks™ Dubai, MOTIONGATE™ Dubai, cũng như công viên LEGOLAND® Park và công viên nước LEGOLAND® Water Park đầu tiên trong khu vực.

Trung tâm của Emirates tại Dubai là điểm kết nối trực tiếp tới hơn 150 thành phố tại 80 quốc gia bao gồm điểm đến mới nhất, Zagreb, sẽ được khai trương trong tuần này.

Hãng hàng không bao gồm các thành viên đến từ 135 quốc gia và nói hơn 60 ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt sẽ được trang bị cả giường nằm trong khoang Thương gia, màn hình tại ghế ngồi lớn nhất thế giới trong khoang Phổ Thông, hơn 2.500 kênh giải trí theo yêu cầu trên hệ thống giải trí… Và chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho gia đình từ quyền ưu tiên lên máy bay tại tất cả các sân bay cho tới bữa ăn đặc biệt dành cho trẻ nhỏ, chương trình truyền hình dành riêng cho trẻ em trên ice và túi đồ chơi Lonely Planet Kids độc quyền…

Emirates là hãng hàng không duy nhất vận hành một đội tàu bay gồm toàn máy bay Airbus A380 và Boeing 777, tiếp tục nâng cao trải nghiệm hành khách trên máy bay với một đội tàu bay thân rộng, hiện đại.

Chi tiết có tại www.emirates.com/vn.

ĐTTD