eDOCTOR – bác sĩ online

Sau khi triển khai thành công hệ thống Tổng đài thông minh để người dùng có thể trao đổi, tư vấn từ các bác sĩ chuyên khoa 24/7. eDoctor tiếp tục ra mắt ưng dụng công nghệ giúp người dùng dễ dàng hỏi đáp bác sĩ mọi lúc mọi nơi.

Như vậy, chỉ cần cài đặt ứng dụng eDoctor về máy trên cả 3 hệ điều hành là App store, Google Play và Windows Phone. Vì đang trong giai đoạn thử nghiệm nên trước khi tải app edoctor, người dùng đăng ký dùng thử tại app.edoctor.vn để nhận mã kích hoạt sau khi tải ứng dụng. Được biết edoctor là một ứng dụng ra đời với mong muốn giúp bác sĩ và người dùng có thể kết nối gần gũi hơn nữa. Với eDoctor, người dùng có thể dễ dàng theo dõi sức khỏe cá nhân và gia đình hàng giờ, hàng ngày. Ứng dụng cũng giúp các bác sĩ có nhiều thời gian hơn, linh động hơn về vị trí, qua đó, giảm chi phí tối đa để mọi người đều có thể tiếp cận được dịch vụ tốt, chất lượng đảm bảo và hơn hết là những bác sĩ chuyên môn giỏi.

Ngoài ra, tính năng hỏi đáp với bác sỹ có chuyên môn cao đang làm việc tại Tp HCM và Hà Nội sẽ giúp người dùng tuân thủ các tư vấn của bác sĩ như tăng cường hoạt động thể chất, bổ sung dinh dưỡng hợp lý… hoặc cảnh báo người dùng trước những bệnh theo mùa hay phòng tránh dịch và cung cấp những thông tin y tế đáng tin cậy. Ứng dụng còn nhiều tính năng quan trọng khác như tra cứu thuốc, tìm phòng khám gần nhất… nhằm tạo thuận lợi tối đa cho người dùng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình.

Chỉ cần đăng ký tại app.edoctor.vn để nhận mã kích hoạt sau khi tải ứng dụng về và kết nối với bác sĩ là bạn đã có thể đưa ra các câu hỏi, thắc mắc của mình với đội ngũ eDoctor - những bác sĩ, chuyên gia đầu ngành của y tế để nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ thông qua số hotline 0983.318.682

PV