Electro-Voice ra mắt dòng sản phẩm loa line array X-Line Advance X2

(ĐTTD) Hệ thống loa mới X-Line Advance X2 sở hữu nhiều tính năng mới và công nghệ âm thanh hiện đại, cho chất lượng âm thanh vượt trội hơn hẳn các dòng loa line-array hàng đầu hiện nay – đồng thời vẫn đảm bảo âm thanh tần số trung và độ trong của âm thanh với thiết kế loa gọn, linh hoạt và dễ lắp đặt.

Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch cùng với Đối tác được Chứng nhận là Công ty TNHH Âm thanh – Ánh sáng Trường Thịnh đã chính thức giới thiệu thế hệ mới của dòng sản phẩm đỉnh cao X-Line Advance X2, của thương hiệu Electro-Voice (EV) tại SECC ở Tp. HCM

Sự kiện chính là lần đầu tiên hệ thống loa line-array dọc công suất lớn và thiết kế gọn X2 xuất hiện tại Việt Nam, mang đến chất lượng trình diễn âm thanh tuyệt vời và nâng tầm tiêu chuẩn cho thị trường âm thanh biểu diễn chuyên nghiệp.

Dòng loa 12-inch mới này được thiết kế với khả năng tạo ra mức cường độ âm cao, mở rộng tính đáp ứng ở dãi tần số cao cùng khả năng phát ra tần số thấp tuyến tính, mang lại hiệu năng cao hơn hẳn chỉ với một thùng loa cực kỳ nhỏ gọn. X-Line Advance X2 đáp ứng những yêu cầu khắt khe của các địa điểm tôn giáo, chương trình biểu diễn âm nhạc, thi đấu thể thao, nhà hát và trình diễn nghệ thuật.

Để thể hiện đầy đủ khả năng vượt trội của dòng sản phẩm loa line-array EV X-Line Advance, khu vực sân khấu sự kiện được trang bị dàn loa gồm 18 loa line-array X2/212-90 và 12 loa siêu trầm X12-128. Hệ thống còn được hỗ trợ bởi 24 bộ khuếch đại TG7 với Mô-đun Điều khiển Từ xa (Remote Control Module) RCM-28 và bộ điều khiển hệ thống NetMax N8000, cho phép kiểm soát và giám sát toàn bộ hệ thống âm thanh. Ngoài ra, toàn bộ hệ thống được ứng dụng công nghệ Dante, giúp tạo nên chất lượng âm thanh tuyệt vời cho sự kiện.

Ông Terence Ng, Giám đốc khu vực (Việt Nam, Campuchia, và Myanmar), Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch, chia sẻ: “Bosch rất tự hào khi được cùng với BSCP Trường Thịnh tổ chức buổi lễ ra mắt hệ thống âm thanh ấn tượng X-Line Advance X2, một trong những sản phẩm đỉnh cao nhất của EV. Chúng tôi muốn bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến Công ty TNHH Âm thanh – Ánh sáng Trường Thịnh trong sự kiện hết sức thành công này, và chúng tôi mong muốn tiếp tục củng cố quan hệ hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau trong nhiều năm sắp tới.”

Ông Phạm Ngọc Trường, Giám đốc Công ty TNHH Âm thanh – Ánh sáng Trường Thịnh, phấn khởi chia sẻ: “Dòng loa line-array đỉnh cao X-Line Advance X2 đã thiết lập vị trí dẫn đầu trên thị trường so với các dòng loa cao cấp khác, với kích thước gọn, linh hoạt và dễ lắp đặt. Chúng tôi rất vui mừng vì có thể mang hệ thống âm thanh chuyên nghiệp này đến Việt Nam, và chúng tôi hào hứng đón nhận những cơ hội kinh doanh cho dòng sản phẩm X-Line Advance X2."

Có thể bạn chưa biết?

Công ty TNHH Âm thanh, Ánh sáng Trường Thịnh là nhà phân phối hệ thống âm thanh biểu diễn chuyên nghiệp chính thức của Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các thiết bị và hệ thống âm thanh.

Trúc Phong