Emerson Network Power bổ sung mô-đun mới cho nền tảng Trellis

13:2828/01/2016

Mô-đun giúp tăng khả năng hiển thị và quản lý công suất điện và làm mát, đồng thời nâng cao khả năng quản lý từ xa.

Emerson Network Power là nhà cung cấp hàng đầu thế giới các cơ sở hạ tầng quan trọng dành cho các hệ thống công nghệ thông tin và truyền thông vừa công bố các tính năng và mô-đun mới Quản lý Hệ thống nhiệt dành cho nền tảng Trellis™, đây là mô-đun quản lý và giám sát môi trường toàn diện có chức năng theo dõi hồ sơ nhiệt của trung tâm dữ liệu đến cấp độ thiết bị.

Nền tảng Quản lý Hệ thông nhiệt Trellis cho phép tiết kiệm thời gian lắp đặt thiết bị, tăng hiệu quả làm mát, giúp xác định và loại trừ các điểm nóng. Nền tảng Trellis phiên bản cập nhật hiện có sẵn trên toàn cầu.

Đây là bản cập nhật thứ ba của nền tảng Trellis quản trị hạ tầng trung tâm dữ liệu (DCIM) kể từ khi được giới thiệu lần đầu vào năm 2012. Các tính năng mới khác bao gồm:

 • Tích hợp với phần mềm quản lý Avocent® DSView™  của Emerson Network Power cho phép quản lý hạ tầng trung tâm dữ liệu an toàn và từ xa.
   
 • Khả năng hiển thị 2D / 3D mới, cho phép người dùng trong và ngoài khu vực có thể xoay, phóng to và quan sát trang thiết bị ở cấp độ phòng, rack hay cấp độ thiết bị, và theo dõi hồ sơ nhiệt độ luồng khí ở cấp độ rack, để cải thiện các hoạt động lên kế hoạch và sử dụng công suất hiệu quả.
   
 • Các cải tiến về hiệu suất và khả năng mở rộng liên quan đến khả năng xử lý các thay đổi, trong đó hướng đến các môi trường phức tạp và nhu cầu ngày càng tăng của các trung tâm dữ liệu ở tất cả các kích cỡ.
   
 • Các cải thiện trong giao diện người dùng, bao gồm cả một trang đích thân thiện với người dùng và một thanh tiêu đề toàn cầu.
   
 • Các cải tiến trong khả năng tính toán nhiệt Trellis, làm giảm nguy cơ thời gian chết do sự mất cân bằng các giai đoạn của nguồn điện, đồng thời làm giảm khả năng bị mắc kẹt bằng cách cân bằng tải trên cả ba giai đoạn. 
   

“Đây là những bổ sung và cải tiến đáng kể cho nền tảng Trellis, phù hợp với mô-đun và phương pháp tiếp cận có thể mở rộng phục vụ việc quản lý hạ tầng trung tâm dữ liệu (DCIM) của chúng tôi, và là một minh chứng nữa về cam kết của chúng tôi về không gian DCIM”, ông Enzo Greco, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc mảng phần mềm của Emerson Network Power cho biết. "Trung tâm dữ liệu là một môi trường phức tạp, luôn phát triển, và không có hai cơ sở nào giống hệt nhau. Nền tảng Trellis, với các chức năng mô-đun được bố trí để triển khai khi cần thiết, được thiết kế để mang lại sự minh bạch cho không gian và tối đa hóa giá trị các tài sản CNTT của khách hàng của chúng tôi".

Để biết thêm thông tin về nền tảng Trellis, vui lòng truy cập website www.EmersonNetworkPower.com/Trellis.

Để tìm hiểu thêm về tất cả danh mục sản phẩm DICM của Emerson Network Power, vui lòng xem trang: www.EmersonNetworkPower.com/DCIM.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
 • DTTD