Emirates chiêu đãi nhiều món ngon nhân dịp Tết Nguyên đán

15:3630/01/2019

(ĐTTD) Hàng loạt món ngon đặc sắc được tuyển chọn trước và sẵn sàng cho những chuyến bay của hãng hàng không Emirates trong dịp Tết Nguyên đán năm nay.

Thông báo mới nhất từ Emirates cho biết, các đường bay giữa Việt Nam và Dubai trong dịp Tết Nguyên đán sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt với thực đơn món ngon mang đậm phong vị châu Á phục vụ trên khắp các hạng bay.

Từ ngày 4 - 6/2/2019, hành khách trên các chuyến bay của Emirates khởi hành từ Việt Nam đến Dubai và chiều ngược lại có thể tận hưởng không khí Tết Nguyên đán khi Emirates mang hương vị quê nhà lên mỗi chuyến bay. Ngoài các món ăn lấy cảm hứng từ khu vực, hành khách đến Tp.HCM và Hà Nội từ Dubai trong cùng thời gian này sẽ có cơ hội thưởng thức các món tráng miệng đặc sắc như bánh mousse vải thiều và mâm xôi ăn kèm với sốt vải thiều vani, được tạo hình như quả pháo, hay mousse vị quýt và dừa, ăn kèm sốt làm từ trái quýt tươi.

Hành khách muốn chọn một món quà cho gia đình và bạn bè ngay tại chỗ ngồi có thể được giảm giá 20% cho các mặt hàng miễn thuế trên máy bay trong thời gian từ ngày 8 - 10/2, áp dụng với tất cả đơn hàng trị giá trên 95 USD. Đặc biệt ở phòng chờ Hạng nhất và hạng Thương gia của Emirates tại Sân bay Quốc tế Dubai sẽ có thêm món nộm gà, thịt viên nấu sốt cùng cải thảo và cà rốt baby tỉa hoa… vào thực đơn.

Emirates khai thác bảy chuyến bay thẳng mỗi tuần từ Tp HCM và Hà Nội đến Dubai. Chi tiết có tại www.emirates.com/vn.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh