Emirates hợp tác với Jetstar Pacific

(ĐTTD) Nhằm tăng cường thêm nhiều chuyến bay từ Dubai tới Tp.HCM và Hà Nội, cùng 14 điểm đến nội địa khác mỗi ngày, tăng cường sự kết nối giữa Việt Nam tới các thành phố lớn khác tại Singapore, Thái Lan, Nhật Bản, Trung Quốc, Hồng Kông, Úc, Dubai và U.A.E… Emirates và Jestar Pacific (mã IATA: BL) đã đi đến một thỏa thuận mới.

Liên danh Emirates - Jetstar Pacific sẽ mở rộng quan hệ đối tác hiện có giữa hãng hàng không đến từ Dubai và Jetstar Group. Quan hệ hợp tác mới với đơn vị vận chuyển hàng không có trụ sở tại Tp.HCM sẽ cho phép khách hàng của Emirates tận hưởng những nối chuyến trong lãnh thổ Việt Nam, ngoài các chuyến bay kết nối Việt Nam với Singapore, Thái Lan và Úc.

Dịch vụ liên danh từ Tp.HCM và Hà Nội sẽ kết nối hành khách của Emirates tới 14 thành phố khác ở miền Nam và 6 thành phố khác ở miền Bắc của Việt Nam ngoài Tp.Hồ Chí Minh và Hà Nội. Ngoài ra, Emirates cũng sẽ khai thác các chuyến bay liên danh với Jetstar Pacific giữa trung tâm của hãng này tại Tp.HCM và Singapore, cũng như Bangkok. Đây là hai nơi trung chuyến để các hành khách của Emirates có thể tiếp tục hành trình tới Brisbane, Melbourne hoặc Sydney.

Những tuyến bay liên danh mới sẽ bao phủ các thành phố ngoài Hà Nội và Tp.HCM như Ban Mê Thuột, Phú Quốc, Đà Lạt, Quy Nhơn, Tam Kỳ  - Chu Lai, Huế, Pleiku, Nha Trang, Vinh, Tuy Hoà, Đồng Hới, Thanh Hoá, Hải Phòng và Đà Nẵng.

Nằm trong khuôn khổ của thoả thuận hợp tác này, số hiệu chuyến bay của Emirates sẽ được đặt cùng với dịch vụ của Jetstar Pacific trong tất cả các điểm đến trong khuôn khổ hợp tác.

Quan hệ đối tác liên danh sẽ giúp hành khách có trải nghiệm đơn giản khi mua vé máy bay với các chuyến bay nối chuyến chỉ với một lần đặt chỗ, xuất vé thuận lợi, một lần kiểm tra hành lý và một lần làm thủ tục trong suốt cả hành trình. Hành khách đặt vé khởi hành từ Hồng Kông, Osaka, Đài Bắc, Singapore, Quảng Châu, Bangkok và 16 địa điểm trong lãnh thổ Việt Nam sẽ có thể nối chuyến tại Tp.HCM hoặc Hà Nội và bay cùng Emirates tới rất nhiều địa điểm khác trên thế giới. Hành khách của Emirates muốn khám phá Việt Nam thì hoàn toàn có thể tận dụng sự linh hoạt của hành trình vòng mở bằng cách bay đến Tp.HCM hoặc Hà Nội rồi sau đó tiếp tục khởi hành từ thành phố còn lại.

Là một phần trong nỗ lực không ngừng để làm hài lòng hành khách trên toàn thế giới, chúng tôi rất vui khi tiếp tục mở rộng hợp tác với Jetstar Group để triển khai thêm dịch vụ với Jetstar Pacific. Điều này cho phép hành khách của Emirates được hưởng lợi từ khả năng kết nối liền mạch giữa rất nhiều điểm đến tại Việt Nam, hơn thế nữa, họ sẽ được trải nghiệm sự thuận tiện và những phần thưởng trong chương trình khách hàng thân thiết Skywards. Hành khách có thể tích điểm và đổi điểm Skywards Miles cho những chuyến bay liên doanh. Mạng lưới đường bay của Jetstar Pacific bao gồm 16 điếm đến nội địa tại Việt Nam và 6 đường bay quốc tế đến các thành phố thuộc Châu Á sẽ giúp bổ sung cho các chuyến bay của Emirates từ Châu Âu tới Việt Nam và từ Úc tới Việt Nam qua Singapore và Bangkok. Điều này giúp tăng cường mạng lưới của chúng tôi lên tới con số trên 160 điểm đến trên toàn thế giới”. Ông Adnan Kazim, Phó Chủ Tịch cấp cao Bộ phận Kế hoạch chiến lược, Tối ưu hoá doanh thu và các Vấn đề hàng không cho biết.

Đại diện phía đối tác, ông Alan Mclntyre, Giám đốc phụ trách Mạng lưới và Quan hệ Đối tác của Jetstar cho biết: “Bằng cách cho phép cho hành khách của Emirates tiếp cận mạng lưới các tuyến bay đang rất phát triển của Jetstar Pacific tại Việt Nam, liên doanh là một cách hữu hiệu để chúng tôi thực hiện lời hứa của mình trong việc giúp thế giới ngày càng dễ tiếp cận hơn. Chúng tôi rất tự hào khi mở rộng hợp tác của mình với chương trình Skywards của Emirates - nơi các thành viên có cơ hội được tích điểm và đổi điểm thưởng trên hệ thống của Jetstar Pacific.

ĐTTD