Emirates khởi động ưu đãi mùa Đông

(ĐTTD) Đón đầu kỳ nghỉ Đông năm nay, Emirates mang đến cơ hội cho du khách từ Việt Nam khám phá nhiều hơn thành phố Dubai với mức chi phí cực kì ưu đãi.

Theo đó, nếu muốn được đặt chân đến Dubai, Emirates sẽ đem đến cho bạn một lý do thuyết phục để đặt chuyến đi ngay bây giờ. Đó là trong thời gian ưu đãi, du khách có thể tận hưởng giá vé hợp lý, các quyền lợi đặc biệt, cùng với 2 đêm miễn phí ở tại khách sạn nằm trong trung tâm Dubai, visa du lịch có thời hạn 30 ngày tới Dubai cho khách du lịch địa phương và tặng thêm 10kg hành lý quá cước.

Dubai được biết đến là một thiên đường du lịch và kỳ nghỉ Đông luôn là thời điểm tốt nhất để ghé thăm thành phố hấp dẫn này. Ngoài chương trình khuyến mãi kéo dài từ ngày 2 đến ngày 15/12/2019, với giá vé khứ hồi đến Dubai khởi điểm từ 10.469.000 đồng đối với hạng Phổ thông và 32.569.000 đồng đối với hạng Thương gia và áp dụng cho hành trình từ ngày 5 đến 27/12/2019 và từ ngày 3/1 đến 31/5/2020.

Với khách hạng Phổ thông đặt chuyến bay trong thời gian khuyến mại có thể lựa chọn hai đêm ở tại Rove at the Park hoặc Rove Healthcare City; trong khi những hành khách hạng Nhất và hạng Thương gia đặt chuyến bay trong cùng thời gian có thể tận hưởng hai đêm nghỉ tại khách sạn Address Sky View hoặc Address Dubai Mall.

Khi đặt vé trên emirates.com/vn, khách du lịch chỉ cần nhập mã khuyến mại FEDUBAI trước khi thanh toán, sau đó đặt và xác nhận dịch vụ khách sạn miễn phí. Ưu đãi dịch vụ khách sạn chỉ bao gồm phòng dành cho một hoặc hai người, với tối đa một trẻ em dưới 12 tuổi ở chung một phòng đối với hành khách hạng Phổ thông và tối đa hai trẻ em dưới 12 tuổi đối với du khách hạng Thương gia hoặc hạng Nhất. Ưu đãi này đã bao gồm thuế và tùy thuộc vào tình trạng phòng của khách sạn.

Để tăng sự hấp dẫn, Emirates còn tài trợ chi phí làm visa du lịch Dubai trong 30 ngày dành cho khách du lịch bay từ Việt Nam, Indonesia, Philippines, Thái Lan, Đài Loan và Campuchia. Chi tiết liên hệ Văn phòng bán vé của Emirates tại Việt Nam theo hai địa chỉ email Tp.HCM: ekvietnam@emirates.com và Hà Nội: ekhanoi@emirates.com trước ngày 17/12/2019.

Tất cả các ưu đãi về dịch vụ vẫn được giữ nguyên như thêm 10 kg hành lý kí gửi miễn phí khi đi du lịch Dubai trong thời gian khuyến mại, My Emirates Pass – tấm thẻ theo mua hàng kiêm thẻ lên máy bay Emirates có thể được sử dụng tương đương một gói thành viên độc quyền - cho phép khách hàng đổi ưu đãi giảm giá và lợi ích đặc biệt ở hơn 500 địa điểm trên toàn UAE. Khách du lịch bay đến và đi qua Dubai trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 31/3/2020 có thể tận dụng ưu đãi và hưởng mức giảm giá tới 30% tại các cửa hàng bán lẻ và giảm tới 50% cho các hoạt động giải trí bằng cách xuất trình thẻ lên máy bay và giấy tờ chứng minh.

Các điều khoản và chương trình khuyến mại có tại https://www.emirates.com/vn.

ĐTTD