Emirates thay đổi dàn nhân sự khu vực Trung Đông, Viễn Đông và Châu Âu

(ĐTTD) Đây có lẽ là một trong những lần thay đổi nhân sự lớn nhất trong lịch sử Emirates.

Ông Adnan Kazim, Giám đốc Thương mại của hãng hàng không Emirates.
 

Theo đó, 11 nhân sự đến từ Các Tiểu vương quốc Ả Râp thống nhất (UAE) sẽ tiếp nhận vị trí lãnh đạo kinh doanh mới. Những thay đổi về vị trí lãnh đạo trong đội ngũ vận hành thương mại tại các khu vực Trung Đông, Viễn Đông, Châu Âu và chương trình Emirates Skywards sẽ tăng cường hiện diện của hãng tại các thị trường chiến lược này, đồng thời cũng nằm trong chiến lược kinh doanh của hãng để duy trì vị thế đầu ngành và đem lại hiệusuất kinh doanh lớn mạnh.

Có thể nói, việc luân chuyển nhân sự cấp quản lý còn giúp tận dụng kỹ năng, sự nhạy bén trong kinh doanh và kinh nghiệm đa dạng của đội ngũ nhân tài đến từ các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, khi họ phát triển sự nghiệp ở các vị trí lãnh đạo chủ chốt và tạicác thị trường mới. 

“Chúng tôi luôn cam kết sẽ bồi dưỡng con đường phát triển sự nghiệp của nhân sự UAE để họ trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai. Với những thay đổi nhanh chóng đang diễn ra trong toàn ngành, điều cấp thiết là chúng tôi cần phải luôn giữ được sự nhanh nhẹn và có được những nhân tài về thương mại để lãnh đạo đội ngũ của chúng tôi thực hiện những chiến lược đã được vạch ra. Tôi tin tưởng rằng mỗi nhân sự mới được bổ nhiệm trong đội ngũ thương mại của chúng tôi sẽ phát huy được chuyên môn, năng lực lãnh đạo và sự cống hiến của họ để đạt được kết quả thương mại tốt nhất và củng cố hơn nữa sự tín nhiệm của khách hàng, như những gì chúng tôi kì vọng trong giai đoạn tăng trưởng tiếp theo của Emirates”, ông Adnan Kazim, Giám đốc Thương Mạicủa Hãng Hàng không Emirates cho biết.

Nhân sự mới sẽ chính thức có hiệu lực từ ngày 1/11/2019. 11 nhà quản lý thương mại người UAE trong danh sách này sẽ tiếp nhận vai trò lãnh đạo tại Emirates ở các khu vực Trung Đông, Viễn Đông, Châu Âu và chương trình Emirates Skywards.

ĐTTD