Emirates với khoang hạng nhất được lấy cảm hứng từ Mercedes-Benz

(ĐTTD) Hãng hàng không Emirates vừa cho ra mắt nội thất hoàn toàn mới cho dòng máy bay Boeing 777, bao gồm các phòng riêng của khoang hạng Nhất được lấy cảm hứng từ Mercedes –Benz.

Trước tiên là các cửa trượt cao từ trần máy bay xuống sàn và các chi tiết được thiết kế với kiểu dáng đẹp tựa như trên các mẫu xe Mercedes-Benz S-Class, mang đến một đẳng cấp mới với sự sang trọng và riêng tư. Với 40 feet vuông (khoảng 4 mét vuông) không gian cá nhân, các phòng riêng rộng rãi, hoàn toàn khép kín này được bố trí theo sơ đồ ghế hàng ngang 1-1-1.

Từ khoang hạng Nhất đến hạng Thương gia và hạng Phổ thông, dọc theo các lối đi, trong nhà vệ sinh và phòng bếp, các máy bay mới nhất thuộc dòng 777 của Emirates vừa được đầu tư hàng triệu đô-la, từ ghế ngồi được thiết kế mới, cho đến các hệ thống giải trí trên máy bay trong tất cả các khoang hành khách.

 “Nội thất mới trên máy bay 777 mà chúng tôi vừa công bố là một phần của việc đầu tư liên tục nhằm nâng tầm thương hiệu hướng đến mục tiêu vượt qua sự mong đợi của khách hàng. Bên cạnh những phòng riêng hoàn toàn khép kín vừa giới thiệu ở khoang hạng Nhất, hạng Thương gia sẽ được trang bị ghế bọc da ngả lưng phẳng hoàn toàn mới nhất với quầy minibar riêng biệt, hạng Phổ thông có ghế tựa bằng da có thể điều chỉnh được, và hệ thống giải trí trên máy bay đã được nâng cấp cho tất cả các khoang hành khách. Khách hàng của chúng tôi sẽ nhìn thấy những khoang hành khách hiện đại và thoáng mát trên máy bay, với sự chăm chút cẩn thận đến từng chi tiết rõ nét trong những chi tiết thiết kế như tường và trần nhà, đèn và nhiều hơn thế nữa." Ông Tim Clark, Chủ tịch của Emirates chia sẻ.

Được biết, Emirates là hãng tiên phong trong khái niệm phòng riêng trong khoang hạng Nhất từ năm 2003 và ngày nay điều này đã trở thành một chuẩn mực. Và đây là lần đầu tiên một sản phẩm của Emirates lấy cảm hứng một thương hiệu cao cấp khác, nhưng nó là sự kết hợp tự nhiên vì cả Emirates và Mercedes-Benz đều có cùng cam kết chi tiết, chú trọng chất lượng và vượt ra khỏi các ranh giới cũ.

Sự kết hợp của hai thương hiệu cao cấp sẽ mang đến trải nghiệm trên không và dịch vụ cao cấp dưới mặt đất, giúp cho các hành khách hạng Nhất đến hoặc đi từ Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE) sẽ tận hưởng một dịch vụ đưa đón xuyên suốt từ máy bay về đến nhà và ngược lại trong một chiếc xe Mercedes-Benz S-Class.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh mới nhất trên máy bay Boeing 777


ĐTTD