Energizer Mobile giới thiệu nhận dạng hình ảnh mới

(ĐTTD) Hôm nay, 22/4/2020, Avenir Telecom, nhà cung cấp độc quyền cho điện thoại di động và phụ kiện thương hiệu Energizer® tuyên bố họ bắt đầu tung ra bộ nhận dạng hình ảnh mới.

Ý định thay đổi bộ nhận diện mới của Energizer đã được tiết lộ vào đầu năm ngoái, diện mạo mới sẽ được thay đổi từ logo, bao bì sản phẩm cho tới bảng biểu quảng cáo, trang trí gian hàng… Đây là bản cập nhật lớn đầu tiên của bộ nhận diện Energizer kể từ năm 2008.

Bộ nhận dạng hình ảnh mới được hiện đại hóa nhằm giữ vững vị trí của Energizer như một người tiên phong, dẫn đầu thị trường. Các cải tiến về mặt hiệu ứng thị giác hứa hẹn mang đến cái nhìn hiện đại với cách trình bày nhẹ hơn, sáng hơn và cách tiếp cận mới hữu ích, với màu sắc riêng biệt được triển khai để giúp người tiêu dùng dễ dàng và trực quan tìm thấy sản phẩm tốt nhất phù hợp với nhu cầu của họ.

Lori Shambro, Phó Chủ tịch, Tiếp thị Toàn cầu tại Energizer Holdings, Inc.  phát biểu: "Chúng tôi đã dành ba năm để phát triển bản sắc hình ảnh mới, nói chuyện với người tiêu dùng và nghiên cứu sở thích của họ để mang đến trải nghiệm vừa mạnh mẽ vừa thú vị. Bao bì sáng sủa, rõ ràng và hữu ích sẽ khiến sản phẩm Energiger nổi bật".

Các đối tác cấp phép của Energizer đã nhận được các hướng dẫn cập nhật thương hiệu, vì vậy diện mạo mới có thể đi vào cuộc sống trên toàn bộ danh mục sản phẩm được cấp phép vào năm 2020. Tất cả các điện thoại di động và phụ kiện, phụ kiện và tài liệu tiếp thị mới của Energizer® hiện được tạo dựa trên các nguyên tắc thương hiệu được cập nhật. Logo Energizer® Mobile.Nhân vật biểu tượng Mr. Energizer vẫn sẽ tiếp tục giữ vị trí trung tâm, là ngôi sao sáng, “đại sứ” của thương hiệu, thậm chí còn có một vai trò nổi bật hơn trong bộ nhận diện mới. Mr. Energizer là hiện thân của năng lượng thể chất, pin Energizer® sống động, người nhanh nhẹn với một cái nháy mắt và một nụ cười và luôn sẵn sàng cho một thử thách mới hoặc một cuộc thi thân thiện. Anh ta thể hiện là một nhân vật hoạt hình sống trong thế giới thực và ngạc nhiên với nó với sự nhiệt tình tò mò. Sức chịu đựng lâu dài và tính cách vui vẻ của Mr. Energizer phản ánh tinh thần của thương hiệu Energizer®.

Minh Nam