Epson tiếp tục dẫn đầu thị trường máy in hoá đơn khu vực Đông Nam Á

(ĐTTD) Năm 2019 là năm thứ 11 liên tiếp, Epson được vinh danh là nhà cung cấp máy in hoá đơn (POS) hàng đầu ở Đông Nam Á.

Vinh danh này được công bố bởi đơn vị cung cấp thông tin thị trường toàn cầu, International Data Corporation (IDC).

Việc duy trì vị trí dẫn đầu trong danh mục máy in hoá đơn khu vực ĐNA là minh chứng cho việc Epson đã và đang thống lĩnh thị trường cũng như không ngừng cải tiến các sản phẩm máy in hoá đơn ngày càng vượt trội.

Đáng chú ý là độ bền của sản phẩm là cốt lõi trong công nghệ Epson, đây được xem là một trong những lý do chính khiến máy in hoá đơn Epson liên tục dẫn đầu danh mục. Đặc biệt trong bối cảnh thị trường bán lẻ sôi động và chuyển đổi không ngừng, độ bền và hiệu suất chính là yếu tố đã tạo nên thành công cho máy in hoá đơn Epson. Các sản phẩm được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, với khả năng thích ứng và tính linh hoạt cao, cho phép người dùng tùy chỉnh kết xuất in phù hợp với trải nghiệm khách hàng mong muốn và đáp ứng yêu cầu riêng của các bên đối tác.

Ngoài ra, tính linh hoạt của nền tảng cùng giá trị độc đáo của dòng máy in hoá đơn POS đã góp phần vào vị thế dẫn đầu của thương hiệu Epson trong năm 2019 với hơn 300.000 máy được bán ra ở Đông Nam Á.

Trong đó, tại Singapore, số liệu của IDC cho thấy Epson thống lĩnh thị trường với cương vị là nhà cung cấp máy in hoá đơn số một năm 2019 với 60% thị phần mặc dù thị trường máy in hoá đơn sụt giảm do những thách thức kinh tế. Cùng năm, Epson đồng thời đứng đầu trong hạng mục máy in hoá đơn tại Philippines (với 58% thị phần), Indonesia (49%); và Thái Lan (38%).

Tại Việt Nam, thị trường bán lẻ đang được mở rộng và phát triển một cách nhanh chóng, máy in hoá đơn của Epson rất được yêu thích nhờ trợ năng cao, tiết kiệm giấy, giá cả hợp lý và khả năng kết nối linh hoạt. Hiện tại máy in hoá đơn như Epson được sử dụng rộng rãi trong hàng loạt các chuỗi siêu thị, bán lẻ, nhà hàng lớn như Thế Giới Di động, Điện Máy Xanh, Bách Hoá Xanh, Sai Gon Coop, Emart,… Bằng công nghệ chính xác của Epson thúc đẩy sự phát triển liên tục của dòng máy in hoá đơn nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cung cấp và gia tăng thêm các tính năng, tạo nên sự khác biệt cốt lõi trên thị trường

 “Trong bối cảnh thị trường kinh doanh đang thay đổi nhanh chóng, nhu cầu được hỗ trợ của các nhà bán lẻ ở khu vực Đông Nam Á ngày càng gia tăng. Epson sẽ tiếp tục đổi mới để tạo ra những giải pháp in ấn hoá đơn lý tưởng, vì vậy các doanh nghiệp có thể dễ dàng theo kịp nhu cầu của khách hàng và đảm bảo công nghệ này là bảo chứng của tương lai”. Ông Tsukasa Tsumura, tổng giám đốc Epson Việt Nam cho biết:

ĐTTD