EZ Land gia nhập thị trường Việt Nam

(ĐTTD) Với kế hoạch triển khai từ 1.500 đến 1.800 căn hộ mỗi năm tại Tp HCM, trong vòng 5-8 năm tới EZ Land sẽ mang đến cho nhóm khách hàng trẻ tuổi thêm nhiều lựa chọn với chất lượng hàng đầu từ châu Âu.

Được đánh giá là một trong hai thị trường tiềm năng nhất trong khu vực, Việt Nam đang là điểm đến của nhiều tập đoàn bất động sản nổi tiếng thế giới. Với nguyên tắc “Chất lượng  hàng đầu” các căn hộ của EZ Land với chất lượng và thiết kế phong cách châu Âu sẽ là lựa chọn mới cho các khách hàng phân khúc tầm trung.

Với mục tiêu đặt những viên gạch đầu tiên cho tương lai phát triển bền vững của thị trường Bất động sản Việt Nam, chúng tôi luôn tuân thủ các chỉ tiêu nghiêm ngặt đã đề ra để quá trình thi công xây dựng đúng như kế hoạch, thực hiện lời hứa cung cấp cho khách hàng những căn hộ đạt chuẩn chất lượng tốt với giá thành hợp lý”, ông Oliver Brazier – Giám đốc điều hành EZ Land Việt Nam chia sẻ tại sự kiện.

Được đánh giá là một năm chuyển mình theo hướng chất lượng hơn của thị trường bất động sản Việt Nam, năm 2017 Việt Nam đã thu hút 19,2 tỷ đô vốn FDI, tăng 54,8% so với cùng kỳ năm trước. Chỉ 6 tháng đầu năm thị trường Bất động sản Việt Nam cũng đã tăng 3,86% so với cùng kỳ năm ngoái. Và theo dự báo, tỷ lệ tiêu thụ của các căn hộ tầm trung sẽ tăng từ 40-50% lên 60% trong năm nay. EZ Land tin rằng với nền tài chính vững vàng cùng chất lượng vượt trội, EZ Land sẽ là lựa chọn tin cậy của các khách hàng Việt Nam, đặc biệt là nhóm khách hàng trẻ và có nhu cầu thực sự.

ĐTTD