Facebook thử nghiệm tính năng mới

11:1526/03/2019

(ĐTTD) Tính năng “Gặp gỡ bạn mới” vừa chính thức được Facebook đưa vào thử nghiệm tại Việt Nam.

Theo đó, bắt đầu từ hôm nay, người dùng facebook có thể kết nối với cả những người không quen biết nhưng có những đặc điểm chung như sống cùng một thành phố, hay có cùng nơi làm việc hoặc trường học…

     

Tính năng này sẽ giúp mọi người có thể lựa chọn họ có muốn kết bạn với những người ở cùng thành phố, nơi làm việc, hoặc/ và trường học hay không. Họ có thể thêm phần giới thiệu cá nhân và lựa chọn những hoạt động mình yêu thích với những người bạn mới (ví dụ như đi uống café, đi tập thể dục chung). Họ cũng có thể thay đổi hoặc bỏ các tùy chọn này bất cứ lúc nào. Sau khi hoàn tất các bước cài đặt, người dùng sẽ nhìn thấy những người sống chung thành phố, có cùng nơi làm việc, và/hoặc trường học và cũng đang tìm kiếm những người bạn mới. Để kết nối với một người bạn tiềm năng, mọi người có thể gửi tin nhắn trực tiếp từ trang cá nhân của họ hoặc gửi đến người bạn đó một yêu cầu kết bạn.

Bằng cách lựa chọn có sử dụng tính năng hay không,bạn sẽ được gặp gỡ những người bạn mới có chung sở thích, chung thành phố mà bạn sinh sống, và ngược lại, người dùng cũng có thể từ chối sử dụng tính năng này bất cứ lúc nào.

     

Với những người bạn có chung sở thích, bằng cách thêm phần giới thiệu về bản thân, và lựa chọn những hoạt động họ muốn thực hiện với người bạn mới từ một danh sách các lựa chọn. Những thông tin này sẽ chỉ được chia sẻ trong trải nghiệm Gặp gỡ bạn mới.

Đồng thời người dùng cũng có thể báo cáo hoặc chặn một ai đó bất cứ lúc nào.

Hiện tại, tính năng này mới chỉ đang ở giai đoạn thử nghiệm. Chúng tôi hi vọng trải nghiệm này sẽ đặc biệt hữu ích với những người có một sự khởi đầu mới - như chuyển đến một thành phố/ trường học mới, hoặc bắt đầu một công việc mới. Chúng tôi sẽ lắng nghe những phản hồi từ phía người dùng và hi vọng sẽ mang trải nghiệm này đến với người dùng tại các quốc gia khác trong tương lai”, đại diện Facebook cho biết.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh