FedEx Trade Networks khai trương văn phòng mới

(ĐTTD) FedEx Trade Networks, công ty vận chuyển quốc tế đa dịch vụ thuộc tập đoàn FedEx (NYSE: FDX) vừa chính thức khai trương văn phòng mới tại Tp HCM.

Sự kiện này đã đánh dấu một bước ngoặt quan trọng của công ty trong việc tiếp tục mở rộng quy mô, cung cấp các dịch vụ giao nhận vận tải cho khách hàng.

Quản lý cấp cao FedEx Trade Networks chúc mừng sự kiện khai trương văn phòng tại Việt Nam.

Được biết, FexEx Trade Networks đã có mặt tại Việt Nam dưới hình thức văn phòng đại diện từ năm 2009, việc thành lập công ty con chính thức hoạt động từ ngày 03/05/2017 không ngoài mong muốn có thể phục vụ tốt hơn cho các doanh nghiệp trong giai đoạn phát triển kinh tế hiện nay tại Việt Nam.  

 “Việt Nam là một thị trường trọng điểm của FedEx Trade Networks. Những thành công trước đây từ văn phòng đại diện đã minh chứng cho nhu cầu và cơ hội tại Việt Nam. Với việc thành lập văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục phát triển để có thể cung cấp các giải pháp giúp đơn giản hóa quy trình vận chuyển quốc tế cho các công ty hoạt động tại Việt Nam.”, ông Udo Lange - Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành, chia sẻ.

Theo Ngân hàng Phát triển Châu Á, dự báo mức tăng trưởng kinh tế Việt Nam sẽ đạt 6,2% vào năm 2017; điều này được hỗ trợ một phần bởi sự đầu tư mạnh mẽ vào lĩnh vực sản xuất. Và tất nhiên, ngành giao nhận vận tải cũng đang trên đà tăng trưởng, với kỳ vọng sẽ đạt mức 1,4 tỷ đô la Mỹ vào năm 2019. Việc mở rộng thị trường cung cấp dịch vụ của FedEx Trade Networks sẽ tạo ra nhiều cơ hội lớn cho khách hàng có dự định kinh doanh tại Việt Nam cũng như tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.