Fingo – giải pháp tài chính thế hệ số đã có mặt tại Việt Nam

(ĐTTD) “Việt Nam là một thị trường có tiềm năng rất lớn cho các công ty Fintech nói chung và công ty Fingo nói riêng” CEO Jozef Michalovcik của Fingo nhận định.

Báo cáo E - commerce và Báo cáo Hành vi online của Người tiêu dùng Việt Nam  - 2017 của Niesel cho thấy: 89% người dùng trong độ tuổi từ 20-44 tuổi sử dụng internet trên mọi thiết bị mỗi ngày (cho các công việc như mua sắm, giải trí, tìm kiếm, mạng xã hội, việc làm...) và đến 58% dân số sử dụng internet ít nhất 5 giờ/ngày.

Thông kê số liệu trong việc mua hàng qua mạng cũng minh chứng sự tiện lợi, nhanh chóng, dễ dàng của hình thức này thu hút lượng khách hàng cực lớn, chiếm lĩnh 77-93% thị trường này nằm trong các độ tuổi từ 21 – 49 tuổi.

Các con số trên đã cho thấy, Việt Nam là một quốc gia có độ phủ sóng internet và có hành vi mua sắm trực tuyến khá cao.

Được biết, Fintech là một xu hướng tuy không còn xa lạ nhưng khá mới trong nền kinh tế hiện đại. Nó là sự kết hợp các dịch vụ tài chính và công nghệ để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng trong lĩnh vực tài chính. Việc sử dụng internet mỗi ngày trên tất cả các thiết bị đã dẫn đến tiềm năng vô hạn của thị trường Fintech tại Việt Nam.

Bản đồ các công ty Fintech tại Việt Nam 2017

Nếu như ở lĩnh vực giao thông, Grab Uber là các nền tảng công nghệ giúp (platform) kết nối người cần di chuyển và người có phương tiện nhàn rỗi, thì Fingo chính là nền tảng được công ty mẹ Finnology đến từ châu Âu – tập đoàn tài chính dựa trên công nghệ xu hướng Fintech – giúp kết nối những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ tài chính, cụ thể là vay tiêu dùng hay làm thẻ tín dụng cùng với các Ngân hàng và các công ty tài chính cung cấp dịch vụ này.

Điểm nổi trội của Fingo so với các đối thủ là Dịch vụ trọn gói từ A-Z. Không những cung cấp, tư vấn giải pháp về gói vay, thẻ tín dụng phù hợp nhất mà còn hỗ trợ làm hồ sơ vay vốn cũng như làm thẻ tín dụng cho khách hàng đến khi hoàn thành tất cả mọi thủ tục.

Chia sẻ về tầm nhìn của Fingo đối với thị trường tài chính Việt Nam, ông Jozef Michalovcik - Giám đốc điều hành  cho biết: “Chỉ bằng cái chạm tay trên điện thoại thông minh hay cú click chuột, người dùng đã có thể giải quyết những công việc vốn phức tạp, như vay tiêu dùng hay làm thẻ tín dụng, nhờ vào dịch vụ của Fingo. Tầm nhìn của Fingo là trở thành một người bạn tốt nhất cho tất cả công dân Việt Nam - nơi mà bạn có thể tiếp cận khi bạn cần dịch vụ tài chính thông minh trong nước. Chúng tôi tin rằng, mọi người đều có quyền tiếp cận với cuộc sống tốt hơn, hưởng những dịch vụ tốt hơn để hạnh phúc hơn. Với sự trợ giúp của công nghệ, chúng tôi ở đây để trao cho bạn chìa khoá mở cửa tương lai của mình”

* Có thể bạn chưa biết?

Fingo là công ty tài chính công nghệ châu Âu thuộc Công ty Finnology – CH Séc.

Dựa trên nền tảng công nghệ, Fingo cung cấp dịch vụ khách hàng từ A đến Z trong việc tìm kiế, so sánh và đăng ký các sản phẩm tài chính phù hợp với từng người dùng.

Chi tiết xem thê tại www.fingo.vn

ĐTTD