Fortinet được xếp hạng cao nhất trong nhóm Challengers

(ĐTTD) Bảng xếp hạng này được Magic Quadrant của Gartner đưa ra, theo đó, hạ tầng mạng WAN Edge của Fortinet, với khả năng giúp đơn giản hóa hoạt động vận hành, giảm chi phí và cho phép triển khai chi nhánh sử dụng công nghệ Điện toán Đám mây đã được đánh giá cao.

Với vị thế là một trong số các nhà cung cấp được xếp hạng cao nhất về thị phần mạng SD-WAN dành cho doanh nghiệp trên toàn cầu và nằm trong nhóm có doanh thu tăng trưởng nhanh nhất, chúng tôi tin rằng các tổ chức doanh nghiệp đã công nhận Fortinet mang đến giải pháp tiếp cận mạng SD-WAN hiệu quả nhất hiện nay. Dựa vào sự kiểm chứng của ngành, khách hàng có thể cảm thấy tự tin khi giải pháp Secure SD-WAN của Fortinet sử dụng công nghệ SD-WAN ASIC duy nhất trong ngành có thể cung cấp tốc độ điều hướng ứng dụng nhanh nhất và trải nghiệm người dùng tuyệt vời nhất. Chúng tôi tin vị trí được ghi nhận trong báo cáo Magic Quadrant năm 2019 của Gartner dành cho Hạ tầng mạng WAN Edge sẽ một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu của Fortinet trên thị trường SD-WAN”, ông John Maddison, Phó chủ tịch cấp cao phụ trách sản phẩm và Marketing của Fortinet cho biết.

Trước đó, Fortinet cũng được Gartner công nhận là một trong 3 nhà cung cấp có thị phần thiết bị SD-WAN doanh nghiệp cao nhất toàn cầu trong quý 2/2019, tăng 234% doanh thu theo quý từ quý 1 đến quý 2/2019 để đạt mức doanh thu 46 triệu USD trong quý 2/2019.

Trong báo cáo Magic Quadrant của Gartner và vị trí về thị phần hiện nay mà hãng có được phần lớn là do cam kết giúp khách hàng giảm độ phức tạp và chi phí của mạng WAN, đồng thời nâng cao trải nghiệm ứng dụng bằng việc cung cấp khả năng bảo mật nâng cao và chức năng SD-WAN trong một giải pháp duy nhất và dễ dàng sử dụng, tích hợp sẵn trong thiết bị hoặc phần mềm máy ảo của tất cả sáu nhà cung cấp công nghệ đám mây lớn nhất hiện nay.

Rõ ràng, giải pháp Secure SD-WAN của Fortinet đã giúp khách hàng giải quyết một số thách thức khó khăn nhất trong việc triển khai mạng WAN như:

- Đơn giản hóa hoạt động vận hành:công nghệ SD-WAN và tính năng bảo mật nâng cao trong một giải pháp duy nhất để đơn giản hóa vận hành và cho phép quản lý thống nhất. Fortinet Secure SD-WAN hỗ trợ sâu API(Giao diện lập trình ứng dụng), cho phép phân tích nâng cao để giámsátsức khỏe hệ thống mạng và tự động hóa báo cáo tuân thủ để đáp ứng các quy định và tiêu chuẩn bảo mật của ngành. Cung cấp giải pháp vận hành zero-touchlàm giảm thiểu hơn nữa sự phức tạp và cho phép khách hàng triển khai một chi nhánh mới chỉ trong vài phút thay vì vài tuần. Khách hàng cũng có thể mở rộng khả năng bảo mật của Fortinet Secure SD-WAN tới chi nhánh doanh nghiệp thông qua giải pháp Secure SD-Branch của Fortinet.

- Giảm chi phí: giải pháp FortiGate Secure SD-WAN cho phép khách hàng hợp nhất cácthiết bị riêng lẻ thành một giải pháp cấp doanh nghiệp duy nhất để giảm đáng kể chi  phí đầu tư. Gia tăng MLPS với băng thông rộng giúp giảm chi phí vận hànhnhưng  lại đươctích hợp đầy đủ các chức năng bảo mật - bao gồm công nghệ tường lửa thế hệ mới - NGFW, hệ thống ngăn ngừa xâm nhập IPS, phần mềm chống vi rút và chống mã độc, lọc web, kiểm tra tiêu chuẩn SSL (bao gồm TLS 1.3) và ứng dụng bảo mật sandboxing- đảm bảo an ninh mạng và hạn chế các khoản phí tiềm tàng liên quan đến vi phạm an ninh mạng.

- Triển khai Chi nhánh ứng dụng công nghệ đám mây: việc điều hướng lưu lượng truy cập quay trở lại trung tâm dữ liệu, dẫn đến kết nối không hiệu quả với môi trường đa đám mây. Các văn phòng chi nhánh đang ở tình trạng “leo dốc” (on-ramp) và các địa điểm từ xa khác đến đám mây thông qua công nghệ Fortinet Secure SD-WAN giúp nâng cao trải nghiệm ứng dụng của khách hàng và mở rộng sức mạnh, tính linh hoạt và tăng năng suất của đám mây cho tất cả người dùng. Dịch vụ tíchhợpCASB giúp bảo vệ các ứng dụng SaaS và lưu lượng để ngăn chặn các sự cố liên quan đến Shadow IT và được tăng cường thông qua giải pháp SD-WAN ASIC được thiết kế tùy chỉnh của Fortinet cho phép ưu tiên ứng dụng và điều khiển nhanh hơn để tăng cường hơn nữa trải nghiệm người dùng và tăng tốc độ kết nối đám mây.

Đặc biệt, tường lửa thế hệ mới FortiGate là một phần không thể thiếu trong giải pháp Secure SD-WAN của Fortinet, gần đây đã được vinh danh làĐơn vị dẫn đầu – “Leader” trong Báo cáo Magic Quadrant năm 2019 của Gartner dành cho cho công nghệ Tường lửa mạng.

"Giải pháp Secure SD-WAN của Fortinet cho phép chúng tôi giới thiệu những dịch vụ khác biệt một cách nhanh chóng và hiệu quả về mặt chi phí, giúp các khách hàng thực hiện những tham vọng kỹ thuật số của họ. Masergy đã đưa các thiết bị Secure SD-WAN biên của Fortinet vào danh mục hệ thống SD-WAN được quản lý của chúng tôi để cung cấp khả năng bảo mật và định tuyến nâng cao. Hoạt động vận hành được đơn giản hóa vớitính năng zero-touchvà khả năng triển khai một chi nhánh ứngdụng công nghệ điện toánđám mây hiện đang là chìa khóa thành công của chúng tôi trong quá trình ứng dụng giải pháp Secure SD-WAN của Fortinet", James Parker, CEO, Masergy

"Giải pháp Secure SD-WAN của Fortinet là giải pháp duy nhất chúng tôi từng biết mang đến hoạt động vận hành được đơn giản hóa và khả năng cung cấp đầy đủ định tuyến, cũng như mạng SD-WAN và tính năng bảo mật nâng cao trên khắp tất cả các chi nhánh của chúng tôi mà chỉ sử dụng một thiết bị duy nhất. Do giải pháp được tích hợp vào công nghệ Tường lửa thế hệ mới FortiGate, Secure SD-WAN của Fortinet cho phép chúng tôi giảm thiểu chi phí vốn và chi phí vận hành mà không mở rộng phạm vi tấn công. Chúng tôi ước tính sẽ đạt được 100% tỷ suất hoàn vốn chỉ trong vòng 5 năm", Sébastien Griet, Giám đốc Hạ tầng, HR Path

"Giải pháp cấp độ nhà mạng của Fortinet cho phép chúng tôi cung cấp một trong các dịch vụ SD-WAN bảo mật đầu tiên của Khu vực Bắc Âu. Khả năng tích hợp chặt chẽ tính năng bảo mật nâng cao vào một giải pháp dịch vụhiệu quả về chi phí SD-WANlà một yếu tố rất lớn khi lựa chọn hợp tác với Fortinet. Các hoạt động vận hành được đơn giản hóa và các tính năng tường lửa thế hệ mới được tích hợp đảm bảo rằng chúng tôi sẽ đạt được mức độ hiển thị, kiểm soát và bảo mật cần thiết để bảo vệ hiệu quả dữ liệu và ứng dụng của các khách hàng đang sử dụng dịch vụ SD-WAN của chúng tôi",  Tomas Flodin, Giám đốc Sản phẩm, Telenor Thụy Điển