Fortinet lần đầu tiên có Giám đốc Quốc gia tại Việt Nam

(ĐTTD) Fortinet, công ty chuyên về những giải pháp an ninh mạng tích hợp tự động trên phạm vi rộng, vừa cho biết đã chính thức bổ nhiệm ông Nguyễn Gia Đức vào vị trí Giám đốc Quốc gia đầu tiên tại Việt Nam.

Ở cương vị Giám đốc Quốc gia của Fortinet tại Việt Nam, ông Nguyễn Gia Đức sẽ giám sát toàn bộ các hoạt động vận hành trong nước và chịu trách nhiệm về phát triển kinh doanh của Fortinet tại thị trường Việt Nam và chịu trác nhiệm báo cáo công việc trực tiếp với ông Peerapong Jongvibool, Giám đốc vùng của Fortinet phụ trách khu vực Đông Nam Á và Hồng Kông.

Ông Nguyễn Gia Đức trở thành Giám đốc Quốc gia đầu tiên tại Việt Nam của công ty chuyên về các giải pháp an ninh mạng tích hợp Fortinet.


Trước đó, ông Đức là Giám đốc phụ trách Kinh doanh của Fortinet tại thị trường Việt Nam và đã có những cống hiến to lớn cho sự phát triển của công ty trong suốt 4 năm qua. Trước khi gia nhập Fortinet, ông Đức là Giám đốc Kinh doanh Toàn quốc tại Allied Telesis và công ty tích hợp hệ thống ITC JSC. Ông cũng đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn kỹ thuật, quản lý sản phẩm, quản lý kênh phân phối và bán hàng.

Tôi rất mong có thể chia sẻ khả năng chuyên môn về an ninh mạng của Fortinet với những doanh nghiệp tại đây, đồng thời mang tới những giải pháp an ninh mạng tích hợp tự động trên phạm vi rộng ở khắp các hạ tầng mạng doanh nghiệp.” Ông Đức chia sẻ khi nhận nhiệm vụ mới tại Fortinet.

Ông cũng đánh giá cao nền kinh tế năng động của Việt Nam “Nền kinh tế năng động của Việt Nam mang đến cho các doanh nghiệp những cơ hội to lớn. Nhu cầu về an ninh mạng đang tăng lên khi các doanh nghiệp trong nước phát triển và nhiều công ty nước ngoài thiết lập hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.

Nhận xét về người lãnh đạo mới của thị trường Việt Nam, ông Peerapong Jongvibool, Giám đốc vùng của Fortinet phụ trách khu vực Đông Nam Á và Hồng Kông, cho biết: “Nguyễn Gia Đức đã chứng minh vai trò trụ cột trong việc xây dựng cơ sở khách hàng của chúng tôi tại Việt Nam. Khi anh ấy tiếp nhận vị trí lãnh đạo mới này, tôi tin tưởng rằng Fortinet sẽ đạt được tăng trưởng thị phần và tăng trưởng kinh doanh mạnh mẽ trong những năm tới.

ĐTTD