Fortinet tiếp tục vào top 3 thương hiệu thiết bị mạng hàng đầu

(ĐTTD) Đứng thứ 3 thị phần về doanh thu thiết bị mạng SD-WAN theo báo cáo của Gartner, Fortinet (NASDAQ: FTNT), công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp an ninh mạng tiếp tục giữ nhịp đà tăng trưởng và uy tín của mình.

Theo báo cáo “Thống kê Thị phần: Thiết bị Mạng Doanh nghiệp theo Phân khúc thị trường, Toàn cầu, quý 2 năm 2019” của Gartner, tổng doanh thu thiết bị SD-WAN trên toàn thế giới trong quý 2 vừa qua đạt 417 triệu USD, tăng 30% so với quý trước. Riêng Fortinet đã được ghi nhận tăng 234% so với quý trước và đạt mức 46 triệu USD, tiếp tục giữ vị trí thứ 3 toàn cầu về thị phần doanh thu, ở mức 11,1%.

Ông John Maddison, Phó chủ tịch cấp cao phụ trách về sản phẩm kiêm Giám đốc Marketing của Fortinet cho biết:“An ninh mạng đã trở thành vấn đề chiến lược kinh doanh tiên quyết đối với các doanh nghiệp đang triển khai giải pháp về biên mạng WAN. Chúng tôi lắng nghe chia sẻ từ lượng khách hàng ngày càng tăng lên của mình, họ đang lo ngại về các rủi ro bảo mật liên quan đến việc mạng SD-WAN để lộ thông tin của các văn phòng chi nhánh trên mạng Internet. Chúng tôi tin rằng thị phần đang phát triển của mình là minh chứng cho sự cần thiết của phương pháp tiếp cận Hệ thống Mạng hướng tới bảo mật(Security-Driven Networking) độc đáo của Fortinet. Phương pháp này tích hợp chặt chẽ bảo mật và các chức năng của mạng SD-WAN vào một giải pháp dịch vụ duy nhất”.

Trong năm nay, chúng tôi đã phát hành ChipSoC4 ASIC đầu tiên trong ngành được thiết kế đặc biệt để tăng hiệu suất và khả năng bảo mật của SD-WAN. Giải pháp Secure SD-WAN của Fortinet bao gồm bảo mật tường lửa thế hệ mới vượt trội nhất, SD-WAN, định tuyến nâng cao và khả năng tối ưu hóa mạng WAN cũng như khả năng mở rộng SD-WAN tới tầng truy cập thông qua SD-Branch. Vì chúng tôi cung cấp giải pháp SD-WAN được tích hợp vào mọi Tường lửa thế hệ mới của FortiGate nên khách hàng sẽ được hưởng lợi từ khả năng phát hiện và bảo vệ khỏi các mối đe dọa vượt trội nhất trong ngành, tích hợp hoàn toàn với một trong những giải pháp SD-WAN hàng đầu trên thị trường”, ông Jonh Maddison chia sẻ thêm.

Được biết, giải pháp Secure SD-WAN của Fortinet chứng minh hiệu quả dựa trên xác thực từ đơn vị thứ ba. Các giải pháp của Fortinet đã liên tục thể hiện tính hiệu quả cao về độ bảo mật, các tính năng dịch vụ nâng cao và hiệu suất ưu việt khi được các đơn vị thứ ba kiểm nghiệm. Giải pháp Secure SD-WAN của Fortinet đã nhận được liên tiếp hai đánh giá “Được đề xuất” từ đơn vị kiểm tra bảo mật NSS Labs, đồng thời thể hiện tổng chi phí sở hữu – mức TCO thấp nhất trong Thử nghiệm nhóm SD-WAN mới nhất do NSS Labs thực hiện.

ĐTTD