FPT Shop giảm sốc loạt laptop các thương hiệu lớn

(ĐTTD) Trong chương trình giảm giá cho các dòng laptop thuộc các thương hiệu lớn như ASUS, Dell, HP, Lenovo MSI và Massel, FPT Shop cam kết “Laptop giá rẻ nhất - Ở đâu rẻ hơn, hoàn lại tiền”.

Bắt đầu từ hôm nay 6/3, thông qua chương trình "Laptop giá rẻ nhất - Ở đâu rẻ hơn, hoàn tiên lại", hệ thống FPT Shop đã giảm giá hàng loạt laptop của các thương hiệu Dell, HP, Lenovo, MSI và Masel, mang đến cho người dùng cơ hội sở hữu laptop với giá bán chỉ từ 4,99 triệu đồng. FPT cũng đồng thời cam kết, sẽ hoàn tiền 100% cho người mua nếu giá bán cao hơn thị trường. Bên cạnh đó là chính sách đổi trả miễn phí trong vòng 30 ngày, sau khi mua hàng nếu sản phẩm phát sinh lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất, FPT Shop sẽ đổi trả miễn phí để giúp người mua thêm an tâm và tin cậy hơn về sản phẩm.

FPT Shop cam kết “Laptop giá rẻ nhất - Ở đâu rẻ hơn, hoàn lại tiền”, chỉ từ 4,99 triệu đồng.

Sẽ có hàng chục mẫu laptop siêu rẻ với giá chỉ từ 4.990.000 đồng được bán ra trong lần giảm giá này. Và đó là những mẫu laptop phù hợp với sinh viên, nhân viên văn phòng, với thiết kế đẹp, giá rẻ nhưng không đòi hỏi quá cao về cấu hình. Không kém phần thiết thực, FPT Shop còn hỗ trợ trả góp mà không mất dù chỉ 1 đồng trả trước (tùy model), được tặng thêm balo laptop, cùng voucher có giá trị lên đến 1.400.000 đồng dùng để mua Office 365 và Windows 10 bản quyền.

Đặc biệt, người mua hàng còn được giảm thêm 4% trên giá niêm yết (tối đa 600.000 đồng) khi mua trả góp 0% qua thẻ tín dụng của 5 ngân hàng VPBank, TPBank, Maritime Bank, Shinhan Bank và HSBC.

Giảm thêm 4% trên giá niêm yết khi mua trả góp 0% qua thẻ tín dụng của 5 ngân hàng: VPBank, TPBank, Maritime Bank, Shinhan Bank và HSBC.

Ngoài ra, với 2 mẫu laptop Asus X541UA-GO1384 và Dell Vostro V5468. người mua còn được lựa chọn 1 trong 2 chương trình ưu đãi đặc biệt, hoặc giảm giá lên đến 1 triệu đồng nếu mua online hoặc giảm ngay 20% trên giá niêm yết.

Chi tiết của chương trình tại đây: https://fptshop.com.vn/mua-laptop-den-fptshop

ĐTTD