FPT Services khai trương TTDV Bảo hành thứ 16

(ĐTTD) Hôm nay, 14 tháng 12, Công ty Dịch vụ tin học FPT (FPT Services) chính thức khai trương Trung tâm Dịch vụ bảo hành thứ 16 đặt tại số 46 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Hưng Bình,Thành phố Vinh, Nghệ An.

 “Việc khai trương Trung tâm dịch vụ bảo hành tại Nghệ An là cơ hội cho khách hàng Nghệ An nói riêng và của khách hàng các vùng lân cận nói chung được sử dụng dịch vụ bảo hành chính hãng bởi đây là trung tâm sửa chữa chính hãng đầu tiên của Apple và một số hãng khác.” Ông Nguyễn Xuân Phước – Tổng giám đốc FPT Services chia sẻ thêm tại lễ khai trương: “Nằm ngay tuyến phố “Công nghệ số” Nguyễn Thị Minh Khai FPT Service Nghệ An là địa điểm thuận lợi cho khách hàng đến bảo hành và sửa chữa điện thoại và các thiết bị tin học. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, hệ thống trang thiết bị hiện đại,  FPT Services cam kết sẽ tiếp tục đổi mới mạnh mẽ, nâng cao chất lượng để phục vụ tốt nhất cho khách hàng”.

Tính đến thời điểm này, FPT Services đã có mặt tại 10 tỉnh, thành phố trên toàn quốc là Hà Nội, TP. HCM, Hải Dương, Hưng Yên, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Thanh Hóa, Nghệ An. Trong thời gian tới, FPT Servicesdự kiến sẽ có mặt tại các tỉnh, thành phố như  Hải Phòng, Nha Trang, Vũng Tàu…

Được biết, FPT Services là công ty trực thuộc FPT Trading, thành viên tập đoàn FPT. Hơn 20 năm qua, FPT Services đã không ngừng nỗ lực xây dựng thương hiệu và uy tín của mình để khẳng định vị trí hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ sửa chữa tin học tại Việt Nam. Hiện FPT Services đang là đối tác của hơn 20 hãng công nghệ lớn như Asus, Toshiba, Apple, Schneider Electric,… Hệ thống quản lý tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001:2008 và chuỗi xưởng kỹ thuật đạt chuẩn phòng sạch Class 1000 đã góp phần khẳng định uy tín doanh nghiệp và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.  Năm 2015, FPT Services đã nhận danh hiệu “Sản phẩm, Dịch vụ uy tín, chất lượng” do người tiêu dùng bình chọn. Tháng 9/2016, FPT Services nhận danh hiệu “Doanh nghiệp tin vậy vì người tiêu dùng” do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam, Tạp chí Kinh doanh tiếp thị bình chọn. Trước đó FPT Services cũng nhận giải thưởng Đơn vị kinh doanh dịch vụ tốt nhất Việt Nam nhiều năm liền do tạp chí Thế giới Vi tính trao tặng.

ĐTTD