FPT Services vinh danh tại lễ trao giải 'Sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng' 2015

17:0028/01/2016

Sáng nay, 28 tháng 1, Công ty Dịch vụ tin học FPT (FPT Services) đã vinh dự nhận giải “Sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng” năm 2015. Giải thưởng do Báo Người tiêu dùng phối hợp với Công ty Tư vấn Chất lượng Thương hiệu & Truyền thông Việt Nam (VNPACO Media) tổ chức.

Được biết, Ban tổ chức đã tiến hành khảo sát đại bộ phận người tiêu dùng để lựa chọn ra những sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng của 13 ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Và ở hạng mục dịch vụ tin học, FPT Services là thương hiệu Việt được vinh dự nhận giải thưởng này.

Chia sẻ tại lễ trao giải, ông Đoàn Duy Lam, Phó Tổng giám đốc FPT Services nhận định, giải thưởng không chỉ là sự ghi nhận của khách hàng mà còn khẳng định chiến lược phát triển đúng đắn mà FPT Services đã, đang và sẽ hướng tới. Hiện  FPT Services đang là đối tác chính thức của hơn 20 hãng công nghệ lớn, hệ thống trung tâm dịch vụ có mặt tại 8 tỉnh, thành phố trọng điểm trên cả nước, phục vụ mọi đối tượng khách hàng.

Chính sách bảo hành của FPT Services theo tiêu chuẩn của các hãng công nghệ, có các dịch vụ tiện ích dành cho khách hàng như bảo hành tận nơi 24/7. Các bước bảo hành của FPT Services được tiến hành theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008. FPT Services hiện là đơn vị duy nhất ở Việt Nam đáp ứng được quy trình và các tiêu chuẩn sửa chữa công nghiệp của hãng công nghệ nổi tiếng Dell.

“để nâng cao vị thế của mình, FPT Services khẳng định sẽ tiếp tục giữ vững và ngày càng cải tiến chất lượng dịch vụ, xứng đáng với danh hiệu “Sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng” năm 2015 mà người tiêu dùng đã tín nhiệm và bình chọn”, ông Lam nhấn mạnh. 

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD