FPT Shop giảm giá đến 30% cho sĩ tử

(ĐTTD) Đây là chương trình “Điểm cao thưởng lớn” của FPT dành cho các sĩ tử vừa tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2018.

Từ ngày 11 đến 31/7, FPT Shop sẽ tặng voucher với mức giảm giá lên đến 30% cho hầu hết các sản phẩm đang có bán trên hệ thống cho các bạn thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2018.

Chiến dịch này được công ty phối hợp cùng các đối tác uy tín như: HP, Masstel, Xiaomi, Microsoft,... tổ chức trong 6 năm qua với mục đích đồng hành và hỗ trợ các sĩ tử vượt qua kỳ thi tốt nghiệp THPT gay go cũng như tạo điều kiện thuận lợi để các bạn tự tin bước vào cánh cửa Đại học, Cao Đẳng, Trung học Chuyên nghiệp...

Ngay sau giai đoạn “Thi thử nhận quà thật” diễn ra từ ngày 9 đến 26/6 vừa qua, giai đoạn 2 của chiến dịch sẽ có tên “Điểm cao thưởng lớn” chính thức khởi động từ ngày 11/7. Như vậy, 100% sĩ tử năm nay sẽ nhận được những phần quà giá trị và thiết thực đến từ FPT Shop là hàng ngàn voucher giảm giá đến 30% áp dụng cho tất cả sản phẩm laptop, máy tính bảng, điện thoại và Apple.

Truy cập vào landing page của chương trình tại https://fptshop.com.vn/ctkm/tiep-suc-mua-thi, nhập thông tin (họ tên, số điện thoại, số báo danh) và nhận kết quả điểm thi của mình. Dựa vào điểm trung bình tổng 6 bài thi, bạn sẽ được tặng voucher giảm giá 3%, 10%, 15% và 30% đối với số điểm lần lượt từ 1 đến dưới 5, từ 5 đến dưới 7, từ 7 đến dưới 8, từ 8 đến dưới 9 và từ 9 trở lên.

Nếu mua laptop tại FPT Shop, tất cả khách hàng đều được được nhận trả góp 0% lãi suất hoặc được tặng phiếu mua hàng 500.000 đồng, chuột không dây và voucher giảm giá 20% cho combo bảo vệ toàn diện khi mua kèm laptop (gồm miếng dán và phần mềm diệt virus). Hoặc mua Office 365 bản quyền với giá chỉ 1.000 đồng/ngày.

100% khách hàng khi đến với FPT Shop sẽ có cơ hội sở hữu Window bản quyền với voucher trị giá 800.000 đồng (áp dụng mua Window FPP).

 

ĐTTD