FPT Shop tiếp nhận bảo hành các sản phẩm ASUS

(ĐTTD) Bắt đầu từ 1/7/2018, người dùng có thể đến FPT Shop trên toàn quốc để bảo hành điện thoại và laptop mang thương hiệu ASUS.

Từ tháng 7 này, FPT Shop chính thức trở thành đại lý ủy quyền, tiếp nhận bảo hành tất cả điện thoại và laptop chính hãng Asus trên toàn quốc.
 

Điểm tiếp nhận bảo hành điện thoại và laptop ASUS tại hệ thống FPT Shop sẽ thực hiện đầy đủ và nghiêm chỉnh chính sách bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, bao gồm: tiếp nhận, gửi bảo hành về hãng, thông báo nhận máy khi sản phẩm đã bảo hành xong...

Theo đó, tất cả những sản phẩm chính hãng được phân phối tại Việt Nam, đủ điều kiện và còn trong thời gian bảo hành, cụ thể là 12 tháng với điện thoại và 24 tháng với laptop đều được tham gia bảo hành tại đây. Đặc biệt hơn, FPT Shop còn thiết lập hệ thống với ASUS để đảm bảo khi người dùng mang máy tới sẽ được ưu tiên phục vụ nhanh nhất.

Hiện nay, FPT Shop đang có hơn 500 cửa hàng phủ toàn bộ 63 tỉnh thành trên khắp cả nước, hoạt động liên tục từ 8h00 – 22h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ 7 và Chủ Nhật.

Truy cập theo link https://fptshop.com.vn/cua-hang để  tìm thấy địa chỉ cửa hàng gần nơi mình sinh sống hoặc https://fptshop.com.vn/ để tìm hiểu về các sản phẩm của ASUS đang được bán trên thị trường.

ĐTTD