FPT Shop tổ chức Tech-Offline Galaxy S9/ S9+ cho người dùng

(ĐTTD) Với chủ đề “Trải nghiệm slowmotion với nghệ thuật bartender”, buổi trải nghiệm techoffline Galaxy S9/S9+ được FPT Shop tổ chức vào tối ngày 7/3 tại Air 360 Sky Bar với sự tham gia của khá đông người dùng Việt.

Đến tham dự buổi trải nghiệm sản phẩm Tech-Offline do FPT Shop tổ chức, người dùng không chỉ được cầm trên tay và cảm nhận về bộ đôi siêu phẩm Galaxy S9/ S9+ mà còn được chia sẻ về những tính năng nổi bật cũng như các thủ thuật để tận dụng tối những tính năng mới mà Samsung đã trang bị, đặc biệt là tính năng quay phim siêu chậm Super Slow-mo đang rất được nhiều bạn trẻ quan tâm và thích thú.

Ngoài Super Slow-mo, khả năng chụp hình của bộ đôi Galaxy S9/ S9+ cũng được những người đến tham dự buổi tech-offline tập trung trải nghiệm, nhất là tính năng chụp hình AR Emoji giúp họ tạo được những bộ ảnh Emoji độc đáo của riêng mình. Một số người dùng trẻ còn trải nghiệm hiệu năng vận hành của bộ đôi siêu phẩm này qua trò chơi được cài sẵn trên máy.

Bên cạnh đó, FPT Shop cũng mang đến chương trình ưu đãi dành cho người dùng đặt hàng trước bộ đôi siêu phẩm Samsung Galaxy S9/ S9+ dành cho các khách hàng của mình. Theo đó, từ ngày 15/3, người dùng đã có thể đặt mua trước Galaxy S9/S9+ tại FPT Shop để nhận ngay bộ quà trị giá đến 12.000.000 đồng.

Chỉ cần đặt cọc 500.000 đồng, bạn đã có ngay bộ quà gồm: loa Harman Kardon Onyx Mini trị giá 3.000.000 đồng, được tham gia chương trình trợ giá đến 9.000.000 đồng khi mua cùng gói FPT990 của nhà mạng Vietnamobile và trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng của 1 trong 10 ngân hàng HSBC, VPBank, Maritime Bank, TPBank, Shinhan Bank, Citibank, Standard Chartered, VIB, Sacombank, Techcombank. Ngoài ra, người dùng còn có thêm cơ hội trúng 4 chuyến du lịch châu Âu trị giá 50.000.000 đồng/chuyến. Hoặc chọn ưu đãi hoàn tiền ngay 600.000 đồng khi mua Galaxy S9/S9+ trả góp bằng thẻ tín dụng của các ngân hàng: HSBC, VPBank, Maritime Bank, TPBank, Shinhan Bank, hoặc hoàn tiền ngay 300.000 đồng khi mua trả góp bằng thẻ tín dụng của Citibank, Standard Chartered, VIB, Sacombank và Techcombank.

Song song đó, FPT Shop còn mang đến chương trình “Đổi cũ lấy Galaxy S9/S9+ mới” nhằm tạo điều kiện để những người dùng đang sở hữu các dòng smartphone Note và S của Samsung dễ dàng sở hữu sản phẩm mới. Chỉ cần mang điện thoại Samsung cũ thuộc dòng Note hoặc S đến FPT Shop, bạn có thể lên đời Galaxy S9/S9+ mới và tiết kiệm ít nhất là 2.500.000 đồng cũng như vẫn được tham gia trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng. Bảng giá thu máy cũ sẽ được FPT Shop công bố chính thức vào ngày 16/3 và người dùng có thể đặt hàng Galaxy S9 và S9+ trực tuyến tại https://fptshop.com.vn/dien-thoai/samsung-galaxy-s9.

Nhật My