FPT Telecom được vinh danh tại ATSA

(ĐTTD) Tại Lễ trao Giải thưởng Viễn thông Châu Á Thái Bình Dương 2016 (Asia Pacific Telecom Summit Awards - ATSA), Công ty Cổ phần Viễn thông FPT ( FPT Telecom) đã trở thành doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên và duy nhất vinh dự đón nhận danh hiệu Digital Transformer of The Year (Tạm dịch: Doanh nghiệp chuyển đổi kỹ thuật số của năm).

Giải thưởng do Tập đoàn đa quốc gia International Data Corporation (IDC) trao tặng, nằm trong khuôn khổ các hoạt động của Hội thảo Viễn thông Châu Á Thái Bình Dương 2016 diễn ra trong hai ngày 10 và 11/11/2016 tại Singapore.

Digital Transformer of The Year là một trong năm danh hiệu được ATSA trao tặng nhằm mục đích đánh giá và tuyên dương công tác chuẩn bị của FPT Telecom trong quá trình cung cấp dịch vụ viễn thông và tiếp cận xu hướng hội nhập quốc tế, đặc biệt là khả năng đón đầu thị trường nhằm thương mại hóa các dịch vụ viễn thông.

 “Chúng tôi rất tự hào khi lần đầu tiên, một công ty viễn thông  Việt Nam được trao tặng  danh hiệu này. Giải thưởng Digital Transformer of The Year là minh chứng cho sự chuyển đổi không ngừng của FPT Telecom bằng việc ra mắt các sản phẩm dịch vụ ngày càng hiện đại và phục vụ tốt nhất nhu cầu hiện có của khách hàng. Hơn thế nữa, FPT Telecom còn đón đầu xu hướng sử dụng dịch vụ viễn thông, công nghệ, kỹ thuật số của người dùng Việt Nam. Đây chính là cam kết của FPT Telecom trong suốt hành trình 20 năm qua là kết nối và nỗ lực  mang đến cho người dùng thêm nhiều giá trị sống” - Ông Hoàng Trung Kiên - Phó Tổng Giám đốc FPT Telecom chia sẻnhân sự kiện này.

Cùng với FPT Telecom, ATSA 2016 cũng trao tặng 5 danh hiệu chính cho các doanh nghiệp viễn thông khu vực Châu Á bao gồm: Digital Service Provider of the Year, Digital Transformer of the Year, Excellence in Customer Service, Best Telco-OTT Partnership of the Year và Most Disruptive Business Model.

ĐTTD