FPT Telecom tặng 18 modem Wi-Fi 802.11ac băng tần kép cho khách hàng

(ĐTTD) FPT Telecom là nhà mạng đầu tiên cung cấp trải nghiệp đột phá về tốc độ kết nối mạng không dây thông qua mẫu modem Wi-Fi AC thế hệ mới với băng tần kép chuẩn 802.11ac Wave 2 MU-MIMO.

18 người dùng đầu tiên được nhận modem Wi-Fi 802.11ac Wave 2 MU-MIMO băng tần kép thông qua chương trình Đại tiệc Nhận modem Wi-Fi AC miễn phí.

Modem Wi-Fi 802.11ac Wave 2 MU-MIMO là phiên bản Wi-Fi băng tần thế hệ mới có tốc độ kết nối mạng không dây tối đa khoảng 300Mb/s, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sử dụng internet tốc độ cao, cũng như có khả năng kết nối với nhiều thiết bị cùng lúc của người dùng.

Kể từ khi ra mắt người dùng vào ngày 4/1 vừa qua, FPT Telecom cũng ghi nhận modem Wi-Fi băng tần kép theo chuẩn 802.11ac 2.4Ghz và 5Ghz Wave 2 MU-MIMO có khả năng tránh nhiễu vượt trội, mang đến cho khách hàng trải nghiệm kết nối internet tốc độ và ổn định như đường truyền cáp quang với tín hiệu tốt hơn, không bị nhiễu sóng có thể sử dụng nhiều thiết bị cùng lúc… tại cùng một thời điểm.

Nhờ trang bị Wi-Fi hai băng tần 2.4Ghz và 5Ghz cùng độ mở rộng kênh lên đến 160Mhz, modem Wi-Fi chuẩn AC Wave 2 MU-MIMO còn giúp tăng tốc độ truyền dữ liệu giữa modem với các thiết bị đầu cuối có hỗ trợ chuẩn này như Apple từ Iphone 6s, Ipad Air 2 trở lên, Samsung từ Galaxy S7, Note 5 trở lên...

Chúng ta đang bước vào cuộc cách mạng khoa học công nghệ, cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, FPT Telecom sẽ tập trung phát triển hạ tầng công nghệ để giúp khách hàng có thể sẵn sàng tham gia vào cuộc cách mạng này, nâng cao các trải nghiệm công nghệ sẽ là nhiệm vụ trọng tâm của giai đoạn sắp tới.” Ông Nguyễn Văn Khoa chia sẻ tại buổi lễ trao tặng modem Wi-Fi thế hệ mới cho khách hàng.

ĐTTD