FPT Telecom tổ chức 'Bốn mùa kết nối yêu thương'

Công ty CP Viễn thông FPT sẽ góp phần thổi bùng mùa lễ hội 2016 bằng chuỗi các hoạt động tái hiện không gian bốn mùa Xuân – Hạ - Thu – Đông, hòa cùng âm nhạc, giải trí, tại hai thành phố lớn Hà Nội và TP.HCM.

Sự kiện này được tổ chức nhằm mang tới cho người dân tại Hà Nội và TP.HCM một sân chơi giải trí lành mạnh, ấn tượng trong không khí tưng bừng chào đón năm mới Bính Thân 2016; gửi lời tri ân đến khách hàng trên khắp cả nước đã quan tâm và ủng hộ sản phẩm dịch vụ của công ty, và đặc biệt hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập FPT Telecom.

“Bốn mùa kết nối yêu thương” sẽ tái hiện không gian giao thoa của bốn mùa trong suốt một năm là Xuân – Hạ - Thu – Đông. Và xuyên suốt không gian đó, dù bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, mọi người đều có thể sẻ chia, kết nối với nhau bằng nhiều hình ảnh sinh động và đem tới những kỷ niệm khó quên với các hoạt động tương tác như trò chơi: Ông đồ viết câu đối đỏ, Nhảy sạp, Lộc về đầu năm, Thử tài âm nhạc, FPT Got Talent, Hát Karaoke, Tìm trái tim yêu thương… Chương trình mở cửa tự do tại trung tâm hội nghị Royal City - Hà Nội (ngày 9 – 10/01) và tại công viên Lê Thị Riêng – TP.HCM (ngày 16 – 17/01).

Chuỗi sự kiện “Bốn mùa kết nối yêu thương” còn cống hiến đêm gala âm nhạc – giải trí với tràn ngập sức trẻ qua các gương mặt đình đám hiện nay  với mục đích đem lại nhiều trải nghiệm khác biệt cho khán giả. Đêm gala 10/01 tại Royal City Hà Nội,  sẽ là sàn diễn nhiều cung bậc cảm xúc mới mẻ từ nữ rapper Kimmese và nhóm nhạc Kick - off. Trong khi đó, sân khấu gala tối 17/01 tại TP. HCM sẽ căng tràn nhựa sống với sự góp mặt của Khởi My và nhóm hài Hải Triều – Duy Khánh.

Với thông điệp “Mọi dịch vụ trên một kết nối”, qua chuỗi sự kiện “Bốn mùa kết nối yêu thương” này cùng với các hoạt động nâng cao về sản phẩm, dịch vụ, chăm sóc khách hàng…, FPT Telecom mong muốn không chỉ kết nối internet, mà còn có thể kết nối người dùng, kết nối cuộc sống và những yêu thương, một cách liên tục, bền bỉ suốt bốn mùa trong năm và sẽ là mãi mãi với trải nghiệm không ngừng được nâng cao.

 

ĐTTD