FPT Telecom tri ân khách hàng nhân dịp 20 năm thành lập

(ĐTTD) Chương trình tri ân khách hàng mang tên “20 năm FPT Telecom – Kết nối tin yêu” đã đồng loạt diễn ra tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Gia đình đầu tiên mà đoàn FPT ghé thăm là gia đình anh Phan Xuân Trường (Q1 – Tp HCM), khách hàng đã gắn bó với FPT gần 20 năm qua.

Tiếp theo đó, chương trình này sẽ ghé thăm 9 khách hàng tiếp theo để tri ân các khách hàng sử dụng dịch vụ FPT lâu năm nhất. Đây là một trong các hoạt động đầy ý nghĩa mà Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) thực hiện nhân dịp kỷ niệm “20 năm FPT Telecom – Kết nối tin yêu”.


Chủ tịch Hội đồng Quản trị FPT Telecom Chu Thanh Hà trao tặng quà tri ân cho đại diện gia đình anh Phan Xuân Trường – chị Trần Quốc Bảo Khanh

Được biết, gia đình anh Xuân Trường là một trong số ít người Việt Nam sử dụng dịch vụ Internet từ giai đoạn bắt đầu với dịch vụ Dial Up, đến các nền tảng khác như ADSL, cáp đồng, cáp quang… Trong mọi thời kỳ phát triển của Internet trong nước, gia đình anh đều đồng hành cùng dịch vụ của FPT tại tất cả các cơ sở kinh doanh, cùng nhiều nhu cầu sử dụng dịch vụ của cả nhà.

Người chủ doanh nghiệp này còn vui vẻ chia sẻ rằng anh đã “thủ tiết” với FPT trong suốt gần 20 năm qua và cho biết: “Ngoài chất lượng tốt và ổn định, tôi rất thích dịch vụ chăm sóc khách hàng của FPT. Mỗi lần gặp vấn đề kỹ thuật chỉ cần liên hệ lên bộ phận hỗ trợ là được xử lý kịp thời, nhân viên cũng vui vẻ, nhiệt tình”.

Trong khi đó, đoàn FPT Telecom do Phó Tổng giám đốc Chu Hùng Thắng cũng đã ghé thăm gia đình chú Nguyễn Ngọc Anh (Quận 10): “Bốn lần chuyển nhà di chuyển qua nhiều quận, phải thay đổi địa chỉ liên tục, mặc dù được nhiều nhà mạng khác tư vấn nhưng cô chú vẫn chỉ đồng hành sử dụng dịch vụ Internet và Truyền hình của FPT Telecom”. Gia đình 3 thế hệ này còn nhiệt tình ủng hộ dịch vụ Truyền hình khi trang bị đến 4 hộp giải mã cho tất cả TV trong nhà.

Bác Trần Nhật Thanh (cũng ngụ tại quận 10) không khỏi xúc động và gửi lời cảm ơn về hành động tri ân khách hàng bất ngờ, thiết thực từ phía công ty. Bác chia sẻ: “Sử dụng dịch vụ FPT Telecom ngần ấy thời gian chắc chắn không thể tránh khỏi những lúc mạng gặp sự cố bị chập chờn nhưng bác vẫn tin dùng bởi sự biết lắng nghe khách hàng từ đơn vị”.


Bác Trần Nhật Thanh tin dùng dịch vụ bởi sự biết lắng nghe khách hàng từ đơn vị

Gia đình bác Lê Minh Tùng và Võ Thị Cẩm Hồng (Quận 1) sử dụng dịch vụ Internet và Truyền hình FPT cho nhu cầu kinh doanh, kết nối và giải trí của gia đình trong gần 20 năm, trải qua nhiều thăng trầm của dịch vụ, nền tảng và phát triển chung của xã hội. Bác Tùng cho biết cũng đã từng thay đổi nhiều nhà cung cấp dịch vụ khác nhau nhưng cuối cùng vẫn quay trở về với FPT. Là người am hiểu về nhiều lĩnh vực, bác không quên góp ý cho đơn vị cải thiện dịch vụ sao cho hoàn hảo hơn nữa.


Bác Lê Minh Tùng nhiệt tình đóng góp ý kiến cải thiện dịch vụ đến Phó Tổng giám đốc Chu Hùng Thắng

Ở cái tuổi “xưa nay hiếm” nhưng khi thấy đoàn FPT Telecom đến nhà trao quà tri ân, bác Diệp Hữu Tâm (81 tuổi, Quận 1), một trong những bác sĩ tên tuổi về chuyên khoa mắt của TP trong suốt 50 năm qua, cho biết mình thường xuyên dùng Internet để cập nhật thông tin, kiến thức, tham khảo và chia sẻ những kinh nghiệm về chuyên khoa mắt, nhờ Internet mà công việc của bác luôn dễ dàng, tiện lợi hơn.


Bác Diệp Hữu Tâm 81 tuổi vẫn thường xuyên sử dụng dịch vụ Internet của công ty

Đại diện FPT Telecom, Chủ tịch Chu Thanh Hà chia sẻ, khởi nguồn từ Trung tâm Dịch vụ Trực tuyến cùng mạng Intranet đầu tiên của Việt Nam mang tên “Trí tuệ Việt Nam - TTVN”, sản phẩm được coi là đặt nền móng cho sự phát triển của Internet tại Việt Nam, sau gần 20 năm hoạt động, đến nay FPT Telecom đã có hàng triệu khách hàng trên toàn quốc cùng nhiều dịch vụ sản phẩm mới với những cải tiến vượt bậc. “Thành công hiện tại của công ty chính là từ sự tin tưởng, yêu mến và ủng hộ của khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn tiếp tục được đón nhận và lắng nghe nhiều hơn nữa sự chia sẻ cũng như ủng hộ của khách hàng để FPT Telecom ngày càng hoàn thiện”, bà Hà khẳng định.

Tại Hà Nội, top 20 khách hàng sử dụng dịch vụ lâu năm nhất cũng nhận được những phần quà hấp dẫn từ FPT Telecom như smart TV 49 inch, bộ giải mã thế hệ mới dịch vụ Truyền hình FPT, cước phí dịch vụ miễn phí trong vòng một năm…

Các khách hàng lâu năm nhất tại 57 tỉnh thành trên toàn quốc cũng được tri ân trong dịp đặc biệt này.

ĐTTD