FPT Telecom trình diễn nhiều sản phẩm dịch vụ tại ICT COMM 2017

(ĐTTD) Triển lãm ICT COMM 2017 diễn ra từ ngày 7 đến ngày 9 tháng 6 năm 2017 tại Trung tâm Triển lãm SG SCSC là nơi FPT Telecom trình diễn nhiều sản phẩm, dịch vụ viễn thông, CNTT và Truyền thông Internet tốc độ cao.

FPT Telecom tham gia ICT Comm 2017 

SOC là gói dịch vụ internet dành cho cá nhân và hộ gia đình có tốc độ cao nhất tại Việt Nam hiện nay. Với sự nhanh nhẹn, tốc độ và tính thân thiện của gói dịch vụ, SOC đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng tăng về Internet tốc độ cao trên thị trường hiện nay. Dịch vụ này cho phép người dùng trải nghiệm tốc độ nhanh gấp 100 lần tốc độ truy cập Internet trung bình tại Việt Nam.

 “Trong lần đầu tiên tham dự Triển lãm ICT COMM, FPT Telecom hy vọng sẽ đem đến những trải nghiệm đặc sắc và khác biệt, đúng với tiêu chí IoT – công nghệ của cuộc sống, qua đó góp phần đem lại thành công cho triển lãm và mở ra xu hướng mới cho hạ tầng và ứng dụng công nghệ cao tại Việt Nam”. Ông Nguyễn Hoàng Linh – Phó Tổng giám đốc FPT Telecom chia sẻ.

Anh Nguyễn Hoàng Linh - Phó Tổng giám đốc FPT Telecom trong chương trình (áo sọc đỏ)

FPT Telecom tham gia ICT Comm 2017 

Cùng với gói SOC, tại gian hàng của mình FPT Telecom cũng đem đến những trải nghiệm với nhiều sản phẩm, dịch vụ nổi bật cùng các thiết bị kết nối Internet hiện đại nhất do công ty cung cấp, nổi bật là Truyền hình FPT và FPT Play Box.

Trong đó, Truyền hình FPT đang là một trong những dịch vụ IPTV dẫn đầu thị trường hiện nay với những lợi thế của một dịch vụ trên nền tảng Internet. Còn FPT Play Box là chiếc TV Box được tích hợp nhiều chức năng vượt trội, có khả năng thay thế truyền hình cáp trong tương lai. Sản phẩm có chức năng chính kết nối internet cho những chiếc TV thường thành TV thông minh, với nội dung phong phú, được chia thành từng chuyên mục rõ ràng để mọi người dùng đều có thể trải nghiệm. 

FPT Telecom tham gia ICT Comm 2017 

ĐTTD