FPT Tranding công bố các chương trình mới cho giải pháp lưu trữ của Toshiba

(ĐTTD) Với tư cách là nhà phân phối giải pháp lưu trữ của Toshiba, FPT Trading sẽ áp dụng chính sách “1 đổi 1” trong suốt thời gian bảo hành đối với các sản phẩm ổ cứng SSD của Toshiba dành cho máy PC, Laptop, Camera, Server doanh nghiệp kể từ ngày 1 tháng 4 năm 2016.

Ông Frankie Teh - bên phải  (Giám đốc kỹ thuật lưu trữ, Toshiba châu Á)

Theo thông báo này, các sản phẩm ổ cứng của Toshiba do FPT Trading phân phối hướng tới nhóm khách hàng đại lý, dự án, lắp máy… đều là những sản phẩm được nâng cấp về tốc độ và dung lượng giúp giảm thiểu đáng kể chi phí trên gigabyte, khả năng xử lý tức thời lượng thông tin lớn và tiết kiệm điện năng hiệu quả. Như vậy bắt đầu từ ngày mai, mùng 1 tháng 4 năm 2016 khách hàng khi mua sản phẩm ổ cứng Toshiba sẽ được áp dụng chính sách  bảo hành chính hãng “1 đổi 1 MỚI trong suốt thời gian bảo hành của sản phẩm”. Đây là chính sách bảo hành hoàn toàn khác biệt so với các nhãn hiệu khác tại Việt Nam nhằm mang lại sự yên tâm tối đa cho người tiêu dùng. Ngoài ra, để đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng, FPT Trading cũng công bố địa chỉ trang web để kiểm tra nguồn gốc sản phẩm ổ cứng, SSD Toshiba phân phối chính hãng tại Việt Nam tại địa chỉ http://phanphoi.fpt.com.vnbằng cách nhập vào serial number của sản phẩm.

Đại diện FPT Trading chia sẻ tại sự kiện

Được biết, ổ cứng và SSD là một trong những sản phẩm chiến lược của Toshiba tại thị trường Việt Nam, vì vậy Toshiba cần lựa chọn những nhà phân phối lớn, có uy tín trên thi trường để đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng Việt.“Với thế mạnh là nhà phân phối các sản phẩm công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam, có hệ thống đại lý rộng khắp trên toàn quốc, FPT Trading là đối tác đáng tin cậy đối với các đại lý về chế độ bảo hành, chính sách sản phẩm. Chúng tôi tin tưởng cùng sự hợp tác với FPT Trading, sản phẩm ổ cứng và SSD Toshiba sẽ có được sự tăng trưởng mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam.”, ông Frankie (Giám đốc kỹ thuật lưu trữ, Toshiba châu Á) nhấn mạnh.

Ở cương vị là nhà phân phối, ông Trần Quốc Hoài – Tổng Giám đốc FPT Trading cho biết: “FPT Trading và Toshiba đã có thời gian hợp tác phân phối thành công các nhóm sản phẩm khác của Toshiba như USB, thẻ nhớ. Với nguồn lực và kinh nghiệm có sẵn và hệ thống trung tâm bảo hành trải rộng, FPT Trading hứa hẹn sẽ tiếp tục mang lại thành công cho mảng sản phẩm ổ cứng của Toshiba.”

ĐTTD