FWD và Tiki mang 100.000 suất bảo hiểm miễn phí cho người dùng Việt

(ĐTTD) Lần đầu tiên, người dùng Việt có thể dễ dàng mua bảo hiểm Nhân thọ ngay trên trang thương mại điện tử Tiki.vn dễ dàng như mua một cuốn sách.

Đó là mong muốn của cả Tiki và Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam trong lần hợp tác đầy độc đáo và mới mẻ này.

Khởi đầu cho ký kết hợp tác độc quyền phân phối các sản phẩm của FWD trên Tiki trong vòng 3 năm tới đây, FWD đã dành tặng 100.000 suất bảo hiểm miễn phí cho các khách hàng của Tiki trong thời hạn 3 tháng với tổng giá trị hợp đồng bảo hiểm có thể lên đến 300 triệu đồng.

Có thể nói, mối nhân duyên này không chỉ mở ra một hướng tiếp cận mới của Bảo hiểm Nhân thọ đối với người dùng, giúp họ thay đổi cách nhìn nhận cũng như mua Bảo hiểm Nhân thọ đơn giản, tiện dụng và hoàn toàn chủ động. Mà còn là tiền đề để mở ra hàng loạt các gói Bảo hiểm Nhân thọ mới, đặc thù, phù hợp với đại đa số khách hàng trẻ tuổi – những khách hàng thân thuộc và hiện có của Tiki.

Ông Trần Ngọc Thái Sơn, Nhà sáng lập kiêm Tổng Giám Đốc Tiki.vn, bày tỏ: “Việc ký kết với FWD để trao tặng 100.000 hợp đồng bảo hiểm trực tuyến là sự tri ấn mà chúng tôi muốn dành tặng cho những khách hàng gắn bó với Tiki, cũng như mong muốn chăm sóc và bảo đảm cho những nhu cầu khác nhau của mọi đối tượng khách hàng trong cuộc sống hàng ngày. Tiki sẽ tiếp tục đẩy mạnh đa dạng hóa sản phẩm và phát triển dịch vụ khách hàng, để người tiêu dùng Việt Nam có thể tận hưởng mọi sản phẩm và dịch vụ ở bất cứ nơi đâu.” 

Về phía đối tác của Tiki.vn ngày hôm nay, ông Ananthanraman Sridharan, Tổng Giám Đốc FWD Việt Nam, cho biết: "Tầm nhìn của chúng tôi là thay đổi cảm nhận của mọi người về Bảo hiểm Nhân thọ, do đó chúng tôi ưu tiên sử dụng công nghệ nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm bảo hiểm thiết thực và dễ hiểu. Thông qua đối tác Tiki, chúng tôi hy vọng ngày càng nhiều người Việt Nam quan tâm và đặt niềm tin vào Bảo hiểm Nhân thọ bởi tính đơn giản và cần thiết của nó đối với cuộc sống. Đây cũng là cơ hội để các bạn trẻ dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm bảo hiểm nhân thọ trực tuyến thông qua kênh phân phối kỹ thuật số hiện đại."

Ngay từ bây giờ, khách hàng có thể truy cập và www.Tiki.vn để trở thành một trong 100.000 khách hàng may máy có cơ hội sở hữu miễn phí gói Bảo hiểm Nhân thọ từ FWD trong thời hạn 3 tháng với tổng giá trị bồi thường lên đến 300 triệu đồng.

Và ngay sau khi hết thời hạn 3 tháng của hợp đồng này, rất nhiều gói bảo hiểm sẽ được FWD tung ra phù hợp với từng nhu cầu của người dùng trên Tiki với thủ tục đơn giản, nhanh gọn và tiện dụng nhất – như một cuốn sách – mà bạn vẫn mua hàng ngày trên Tiki.vn.

ĐTTD