G-SHOCK sử dụng hệ điều hành Google Wear OS

(ĐTTD) GSW-H1000 là mẫu bổ sung mới nhất cho dòng đồng hồ thể thao chống sốc G-SQUAD của G-SHOCK, sử dụng hệ điều hành Wear OS by Google và tích hợp nhiều chức năng theo dõi sức khỏe và tập luyện.

Mẫu đồng hồ thông minh mới mang đầy đủ ưu điểm về độ bền của dòng G-SHOCK, với khả năng chống sốc và chống nước ở độ sâu 200 mét. Là sản phẩm chủ lực của dòng G-SQUAD hướng đến tập luyện thể thao, GSW-H1000 rất phù hợp để sử dụng trong nhiều bối cảnh thể thao khác nhau, từ các hoạt động như chạy bộ, tập luyện trong nhà, đạp xe đường trường và bơi lội cho đến các hoạt động thể thao khắc nghiệt hơn như lướt sóng và trượt ván trên tuyết.

Mẫu đồng hồ mới được trang bị cảm biến quang học để đo nhịp tim, cũng như chế độ xác định phương hướng, cảm biến độ cao/áp suất không khí, cảm biến gia tốc, cảm biến con quay hồi chuyển, chức năng GPS… Cấu hình phần cứng mạnh mẽ cho phép đồng hồ ghi lại dữ liệu về khoảng cách, tốc độ và nhịp độ, rất hữu ích cho những người tập luyện thể chất.

Thiết kế của GSW-H1000 cũng mang lại độ bền bỉ vượt trội, với dây đeo Polyurethane mềm cung cấp tính linh hoạt và độ bền, đồng thời các thành phần đặc biệt được sử dụng giữa dây đeo và lớp vỏ ngoài để đảm bảo đeo vừa vặn và mang lại sự thoải mái. Màn hình màu và đơn sắc hai lớp với giao diện bố cục ba tầng mà người dùng có thể tùy chỉnh cho phù hợp với mục tiêu của mình, dễ dàng truy cập đa điểm dữ liệu trong nháy mắt chỉ với thao tác chạm.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết: https://products.g-shock.com/asia-mea/en/_detail/GSW-H1000-1/.

ĐTTD.