Gapo chơi lớn: Tết Canh Tý, lì xì 30 tỷ

(ĐTTD) Với tổng các phần quà giá trị hơn 30 tỷ đồng, mạng xã hội Gapo dự đoán thu hút hàng triệu người tham gia với hơn 10 triệu lượt mở bao lì xì may mắn.

Quà tặng cực kỳ hấp dẫn từ Gapo với iPhone 11 Pro, giày hoa cúc và hàng ngàn voucher ăn uống, nghỉ dưỡng, làm đẹp...

Mạng xã hội hiện đại dành cho giới trẻ đã ăn một cái Tết vô cùngtruyền thống, thông qua chương trình trúng thưởng: “Khui lì xì tý, rinh tỷ quà to”.

Với khả năng gắn kết hơn 3 triệu người dùng thông qua việc trao phong bao lì xì - giờ đã được đơn giản hoá bằng hành động mở ứng dụng để thử vận may đầu năm.

Hashtag #donnhadontet được nhiều người dùng Gapo hưởng ứng.

Rõ ràng, đi ngược lại với những lo toan bộn bề trước Tết Nguyên Đán, mạng xã hội nói chung đang ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối người dùng ở khắp mọi miền. Nắm bắt nhu cầu đó, Gapo biến những giây phút sử dụng mạng xã hội của người trẻ trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết nhờ chương trình “Khui lì xì tý, rinh tỷ quà to”. Thay vì chỉ mở ứng dụng để cập nhật và tương tác với bạn bè, người dùng Gapo còn được trao tặng những bao lì xì chứa các phần quà vô cùng hấp dẫn.

Theo đó, người dùng chỉ cần lên ứng dụng, chắc chắn nhận quà!

Cứ mỗi tiếng đăng nhập vào Gapo, người dùng sẽ được tặng 1 lần khui lì xì vô điều kiện. Riêng từ 20h00 – 21h00 mỗi ngày sẽ có đến 5 lượt khui lì xì. Người dùng cũng có thể tìm thêm lượt khui lì xì bằng cách mời bạn bè cùng tham gia Gapo.

Đặc biệt, vào khung giờ siêu vàng 20h00 - 21h00 đêm Giao thừa, người dùng may mắn nhất sẽ có cơ hội nhận được iPhone 11 Pro hoặc giày hoa cúc” của G-Dragon rơi ra ngẫu nhiên.

Các Gapoer đang háo hức chờ đợi đến ngày mở phong bao lì xì tiền tỷ, mời bạn bè cùng khui để nhận thêm lượt và ghép trọn bộ chữ cái GAPO. Tết Canh Tý chắc hẳn sẽ là cái Tết chẳng thảnh thơi đối với các Gapoer vì bận khui lì xì tìm quà tiền tỷ!

Giao Thừa sẽ là thời khắc không thể bỏ lỡ cho các tín đồ thích thử vận may đầu năm.
Các vật phẩm chạm đến khao khát tột cùng của cộng đồng fan Kpop.

Hãy đừng bỏ lỡ cơ hội để sở hữu rất nhiều phần quà giá trị như iPhone 11 Pro thời thượng, voucher ăn uống, shopping thả ga đến những món đồ khiến hội bạn phải trầm trồ như Nike Air Force 1 x PEACEMINUSONE cực nóng của thủ lĩnh nhóm nhạc được mệnh danh vua Kpop - G-Dragon của BigBang… cùng Gapo.

Có thể bạn chưa biết?

Chương trình “Khui lì xì tý, rinh tỷ quà to” diễn ra từ ngày 21/1 đến ngày 5/2/2020. Các Gapoer được tặng quà mỗi tiếng 1 lần, riêng từ 20h00 – 21h00 mỗi ngày sẽ có đến 5 lượt khui lì xì.

Những ai thu thập đủ bộ chữ cái “G”, “A”, “P”, “O” từ các lì xì ngẫu nhiên sẽ là chủ nhân của iPhone 11 Pro. Có 2 đôi “giày hoa cúc” của G-Dragon dành cho 2 fan may mắn nhất. Một đôi giày sẽ rơi ra ngẫu nhiên, đôi còn lại chỉ xuất hiện trong khung giờ siêu vàng 20h00 - 21h00 đêm Giao Thừa.

Tải Gapo ngay tại đây và lướt Gapo bản máy tính.

ĐTTD