Garmin ra mắt người tiêu dùng Việt qua nhà phân phối FPT

(ĐTTD) "Việt Nam là quốc gia có tỷ lệ tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm gần đây. Điều này có nghĩa là người Việt Nam đang ngày càng có ý thức hơn trong việc giữ gìn và cải thiện sức khỏe để có cuộc sống tốt đẹp hơn."

Đó là lời chia sẻ của ông Engelhard Sundoro - Giám đốc điều hành Garmin khu vực Đông Nam Á và Ấn Độ tại lễ ra mắt giới thiệu FPT Trading là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của Garmin tại thị trường Việt Nam.

Theo đó, 5 sản phẩm đồng hồ thông mình là Vivofit 3, Vivosmart HR+, Vivosmart HR+, Vivoactive Forerunner 35 sẽ chính thức được bán ra tại hệ thống FPT shop bắt đầu từ 26 tháng 3 năm 2017.

Được biết, các sản phẩm của Garmin đã được bán ra tại 50 quốc gia trên thế giới và đầu tháng 1 vừa qua Garmin đã thành lập văn phòng đại diện tại Singapore để quản lý toàn bộ khu vực Đông Nam Á.

Điểm thú vị là FPT sẽ Việt hoá toàn bộ các tính năng, ứng dụng cũng như cập nhật bản đồ, sân golf... để mang đến sự thuận tiện cho người sử dụng.

Chi tiết xem thêm tại: www.garmin.com.vn

Bạn có biết?

Vivofit 3 là thiết bị theo dõi cơ thể với khả năng hoạt động tự động, tự động phát hiện mọi hoạt dộng của cơ thể và lưu lại tiến trình đó trên ứng dụng Garmin Connect. Sản phẩm có thời lượng pin đến hơn 1 năm và được bán với giá 1,990,000 đồng.

Vivosmart HR có màn hình theo dõi nhịp tim 24/7, đồng thời đo được các bước, khoảng cách, calo, nhịp tim... hoạt động trong ngày. Với tính năng thông báo thông minh, Vivosmart HR sẽ nhắc người dùng phải hoạt động như thế nào là tốt nhất cho cơ thể. Sản phẩm có giá bán 3,599,000 đồng.

 Vovosmart HR+ có chức năng tương tự như dòng Vivosmart HR nhưng sẽ được tích hợp thêm tính năng GPS thông minh. Sản phẩm được bán với giá 4,799,000 đồng.

 Forerunner 35 là sản phẩm chuyên dụng được thiết kế dành cho những người chạy bộ với một chiếc đồng hồ để kiểm soát nhịp tim, tốc độ, khoảng cách, và tuyến đường đang di chuyển... Thiết bị cũng đồng thời nhắc đọc tin nhắn trên điện thoại, hiển thị các thông báo qua kết nối Bluetooth. Sản phẩm được bán với giá 4,899,000 đồng.

 Vivosactive: siêu mỏng, siêu thông minh với màn hình cảm ứng có độ phân giải cao. Đặc biệt với các ứng dụng như GPS, đi xe đạp, chơi golf, bơi lội... thiết bị sẽ giúp người dùng theo dõi mọi hoạt động của cơ thể. Sản phẩm được bán với giá 5,999,000 đồng.

ĐTTD