German Ball Saigon 2015 thành công rực rỡ

Với sự chuẩn bị kỹ càng, Dạ vũ truyền thống Đức German Ball Saigon 2015 diễn ra vào ngày 21/11/2015 đã thành công tốt đẹp.

>> Dạ vũ German Ball Saigon 2015

 

Sau hai năm chờ đợi, hơn một năm chuẩn bị, hai tháng cho các lớp học khiêu vũ và sự tham gia làm việc của hơn 100 người để buổi Dạ tiệc khiêu vũ truyền thống (German Ball Saigon) lần thứ 2 diễn ra một cách thành công rực rỡ.

Đồng hành cùng với German Ball Saigon 2015 là các đối tác và thương hiệu uy tín như Beck’s, Bosch, Rödl & Partner, Deutsches Haus Vietnam, Emirates, B.Braun, Samhammer, Terra Verde và Viet Thuong đã góp phần làm đêm Dạ tiệc thêm phần đặc sắc, ấn tượng bởi những giai điệu cảm xúc tinh tế trong không gian tiệc tối thịnh soạn theo phong cách ẩm thực Châu Âu. 

Đêm tiệc có sự trình diễn của 23 nghệ sỹ trong không gian âm nhạc sang trọng, tinh tế dành cho khách tham dự.  6 nhạc công danh tiếng đến từ Đức cùng hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, hoành tráng nhằm tạo ra bầu không khí hoàn hảo cho một chương trình vũ hội độc đáo.  Đêm tiệc còn có sự góp mặt của diễn viên người Đức gốc Việt, Lamou Van Lam Vissay, đảm nhiệm vị trí MC cho chương trình. Chương trình bốc thăm trúng thưởng với các phần quà có giá trị đến từ các nhà tài trợ của sự kiện có tổng giá trị 6.500 USD. 

Một lần nữa, Dạ tiệc khiêu vũ truyền thống German Ball Saigon đã khẳng định được ý nghĩa quan trọng của sự kiện hằng năm tại Sài Gòn và là nơi gặp gỡ của các doanh nghiệp Đức, Châu Âu, doanh nghiệp Việt Nam, bạn bè, đồng nghiệp và đối tác tham gia giao lưu gặp gỡ.

 

PV