Giada giới thiệu các giải pháp ứng dụng công nghệ Power DS tại ISE 2019

10:4020/02/2019

(ĐTTD) Các giải pháp mới ứng dụng công nghệ Power DS được Giada giới thiệu tại triển lãm Hệ thống Tích hợp Châu Âu ISE 2019 (Integrated Systems Europe) đem lại nhiều tính năng và ưu thế cho các ngành bán lẻ, giáo dục, hợp tác, fintech, vận tải và đặc biệt là bán lẻ thế hệ tiếp theo.

Trong những năm gần đây, các bảng menu kỹ thuật số đã trở thành một điều kiện tiên quyết để các nhà bán lẻ tiếp cận khách hàng. So với hình ảnh tĩnh, nội dung động hấp dẫn hơn nhiều đối với khách hàng. Để thu hút nhiều khách hàng hơn, các nhà bán lẻ cần có bảng menu kỹ thuật số động để phát video quảng bá thương hiệu và sản phẩm của họ, cập nhật ngay nội dung để tính đến những thay đổi vào phút cuối và phản ánh giá cả cập nhật,... Ngoài ra, người tiêu dùng nhận thấy số lượng ki-ốt tự phục vụ ngày càng tăng, được triển khai trong môi trường trong nhà hoặc ngoài trời, khi ghé thăm các nhà hàng phục vụ nhanh, rạp chiếu phim hoặc các trung tâm bán lẻ bận rộn khác.

Các giải pháp phần cứng dành cho ngành công nghiệp bán lẻ, giáo dục,... cũng như các bảng quảng cáo kỹ thuật số được giới thiệu tại kỳ triển lãm Hệ thống Tích hợp Châu Âu ISE 2019 (Integrated Systems Europe).
 

Cùng với sự phát triển của công nghệ, hãng Giada cũng đã nâng cấp các trình phát OPS hiệu suất cao, dòng hỗ trợ đa màn hình và các sản phẩm tiêu chuẩn bán công nghiệp với công nghệ bảng hiệu kỹ thuật số mới nhất. Gần đây nhất, hãng Giada cũng đã đưa ra thị trường một số hệ thống trình chiếu đa phương tiện thế hệ mới sử dụng bộ xử lý Intel Core thế hệ 8 mới nhất, bao gồm PC cỡ nhỏ với kích thước như một quyển sách D68 được trang bị CPU Whiskey Lake, hỗ trợ ba đầu ra độc lập cho màn hình 4K và màn hình cảm ứng, có thể mang tới cho các tổ chức tất cả hiệu suất và hiệu suất mà họ yêu cầu. Hay như sản phẩm OPS PC68 với CPU Intel Coffee Lake mang lại cho các tổ chức toàn bộ sức mạnh tính toán và hiệu quả. Hệ thống OPS này còn được trang bị kết nối DP / HDMI (ở định dạng 80 Pin JAE OPS mỏng và nhỏ gọn) cho độ phân giải màn hình 4.096 x 2.304 ở 60Hz và kết nối HDMI hỗ trợ hình ảnh 4k.

Bên cạnh đó, Giada cũng đã phát triển một dòng các trình phát đa màn hình sử dụng nền tảng AMD, chẳng hạn như G468 hỗ trợ bộ nhớ DDR4 kênh đôi (tối đa 32 GB), là một giải pháp lý tưởng cho màn hình video cỡ nhỏ và vừa được áp dụng rộng rãi trong các nhà hàng, siêu thị, trung tâm mua sắm và học viện.

Và trong năm 2018 vừa qua, Giada cũng đã làm phong phú dòng PC dành cho ngành bán công nghiệp với các dòng sản phẩm AE67-W1, ISC-261, AP23 Pico-board và AS20. AE67-W1 là một PC không quạt cao cấp được tạo ra để hoạt động 24/7, trang bị bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 7 và có thể phát các nội dung 4K mượt mà trên bất cứ màn hình nào được kết nối. PC áp dụng quy trình thiết kế và sản xuất của PC công nghiệp và hỗ trợ nhiệt độ hoạt động rộng ( -20 độ C - 60 độ C), qua đó có thể ứng dụng ở nhiều lĩnh vực hơn, chẳng hạn như các ki-ốt nửa ngoài trời.

Với hai cấu hình tùy chọn, gồm Intel Celeron N3350 cho hiệu suất tối đa hoặc Intel Atom x5-E3930 được thiết kế cho giải nhiệt hoạt động rộng, ISC-261 không chỉ có hiệu suất hoạt động tối ưu mà còn được thiết kế chắc chắn nhằm mục đích sử dụng trong công nghiệp. ISC-261 với CPU Intel Celeron N3350 được tối ưu hóa cho hiệu suất trong môi trường được điều hòa cùng với người vận hành. Trong khi phiên bản sử dụng CPU Intel Atom x5-E3930 được chứng nhận để sử dụng ở môi trường -20 độ C đến 60 độ, lý tưởng cho các địa điểm ở xa và tình huống yêu cầu tương tác tối thiểu của con người. Điển nhấn của dòng sản phẩm ISC-261 còn là bảng điều khiển công nghiệp AP23 được chế tạo dựa trên tiêu chuẩn công nghiệp.

Cuối cùng là AS20, dòng máy tính tiêu chuẩn bán công nghiệp khác, sử dụng bộ xử lý Intel Bay Trail Atom E3815, có 6 cổng serial và có thể hoạt động trong môi trường nhiệt độ hoạt dao động từ -40 độ C đến 70 độ C.

Tất cả các dòng sản phẩm nổi bật dành cho ngành công nghiệp quảng cáo, bán lẻ cũng như các hệ thống bảng quảng cáo kỹ thuật số đều được Giada mang đến trưng bày và giới thiệu tại triển lãm ISE 2019 diễn ra ở Amsterdam, Hà Lan, từ ngày 5 đến 8/2 vừa qua. Đồng hành cùng Giada tại kỳ triển lãm này còn có đối tác dài hạn tại Châu Âu là công ty CONCEPT International GmbH và đối tác liên minh kinh doanh Ecreencreen sử dụng nền tản phần cứng của Giada cho các giải pháp bảng hiển thị kỹ thuật số.

Tùng Nguyễn

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh