Giải đấu PES Intel NUC Hades Canyon

(ĐTTD) Nhận dịp ra mắt dòng máy tính siêu nhỏ gọn thế hệ mới Intel NUC Hades Canyon, Intel Việt Nam đã phối hợp cùng các đối tác GearVn, Logitech và A-Data tổ chức giải đấu PES Intel NUC Hades Canyon giành các game thủ PES tại Tp.HCM

Giải đấu PES Intel NUC Hades Canyon sẽ diễn ra thi đầu một ngày duy nhất vào lúc 10h00 ngày 27/5 tại Showroom GearVN (70 - 80 Hoàng Hoa Thám, phường 12, Tân Bình, Tp.HCM) và sẽ được tường thuật trực tiếp trên fanpage và kênh Youtube của GearVN.

Các game thủ đăng ký tham gia thi đầu sẽ có dịp tranh tài và trải nghiệm sức mạnh xử lý của máy tính siêu nhỏ gọn thế hệ mới Intel NUC Canyon phiên bản NEC8i7HNK cùng thiết bị hỗ trợ là tay cầm PS4 và tay cầm không dây Logitech F710 Wireless. Tuy nhiên, game thủ có thể mang theo tay cầm riêng của mình để không phải mất thời gian làm quen. Trò chơi thi đấu là PES 2018 phiên bản mới nhất.

Đến với giải đấu PES Intel NUC Hades Canyon, các game thủ sẽ cùng nhau tranh tài để giành các giải thưởng khá hấp dẫn với giải nhất gồm 3.5 triệu đồng tiền mặt, tay cầm chơi game Logitech F710 Wireless trị giá 1.1 triệu đồng, cúp và cờ lưu niệm. Giải nhì gồm 1 triệu đồng tiền mặt, chuột Logitech G402 trị giá 1 triệu đồng và cờ lưu niệm. Giải ba gồm 500.000 đồng tiền mặt, chuột Logitech G102 trị giá 490.000 đồng và cờ lưu niệm. Cùng 1 giải tư là chuột Logitech G102 và 32 giải khuyến khích với giải thưởng là mousepad PUBG trị giá 150.000 đồng.

Ngay từ hôm nay, các game thủ tại Tp.HCM có thể đăng ký tham gia thi đấu tại link: http://bit.ly/dangkyPESCUP xem chi tiết thể lệ thi đấu tại http://bit.ly/THELENUCPESCUP.

Đặc biệt, ngoài giải đấu chính, BTC còn bố trí khu vực trải nghiệm các tựa game VR với hệ thống là những chiếc máy tính Intel NUC Hades Canyon cũng như giải đấu game đua xe với tay cầm Logitech G29.

Tùng Nguyễn