Giải DoTA 2 ‘ONE Esports Singapore Major’ sẽ khởi tranh vào tháng 6/2020

(ĐTTD) ONE Esports, nhánh giải đấu thể thao điện tử thuộc sở hữu của tập đoàn truyền thông thể thao toàn cầu lớn nhất tại Châu Á, ONE Championship (ONE) vừa cho biết giải ONE Esports Singapore Major, diễn ra từ ngày 20 đến 28/6/2020.

Thông báo này vừa được BTC công bố trong buổi Media Day trước thềm giải đấu ONE Esports DoTA 2 Singapore World Pro Invitational. Địa điểm của giải đấu DoTA 2 đồng tổ chức cùng PGL Esports lần này theo dự kiến sẽ là Sân vận động trong nhà Singapore. Các đội tuyển tham gia thi đấu sẽ tranh giải thưởng với tổng trị giá 1 triệu USD và 15.000 điểm DoTA Pro Circuit. 

Được biết, giải đấu ONE Esports DoTA 2 Singapore World Pro Invitational là sự kiện đầu tiên của ONE Esports, được tổ chức tại Sân vận động trong nhà Singapore từ ngày 20 đến 22/12. Giải đấu kéo dài 3 ngày với có sự góp mặt của các game thủ, đội tuyển, đội ngũ chuyên gia và các cosplayer DoTA 2 xuất sắc nhất hành tinh. Các đội tuyển sẽ tranh đấu để giành tổng giải thưởng trị giá 500.000 USD và danh hiệu nhà vô địch ONE Esports DoTA 2 đầu tiên.

Bốn trong số các đội tuyển tham dự giải lần này từng giành chiến thắng trong giải đấu DoTA 2 lớn nhất The International (TI), và chín đội từng giành suất tham dự TI. Bên cạnh đó, 11 thành viên trong dàn talent của giải đấu đã từng tác nghiệp hoặc đảm nhiệm vị trí quan sát viên tại TI và 4 cosplayer đã từng giành giải tại các hạng mục của TI hoặc giải Major.

Đồng tổ chức cùng PGL Esports, giải ONE Esports Dota 2 Singapore World Pro Invitational là sự kiện đầu tiên trong series ONE Esports Dota 2 Invitational. Chi tiết về vé tham dự có tại ONE Esports Dota 2 Singapore World Pro Invitational và thông tin về sự kiện.

ĐTTD