Giải pháp quản lý đồng bộ trang Facebook, Instagram và Messenger cho doanh nghiệp

(ĐTTD) Ngày 15/11/2016, Facebook đã chính thức ra mắt phiên bản mới cho hộp thư Inbox, hỗ trợ các doanh nghiệp kết nối trang Facebook, hộp thư Messenger và tài khoản Instagram và dễ dàng quản lý thông tin được truyền tải giữa ba nền tảng chỉ với một ứng dụng duy nhất.

Phiên bản hộp thư Inbox mới xuất phát từ kết quả một khảo sát mới đây của Facebook, trong đó cho thấy các doanh nghiệp phải bỏ ra một lượng thời gian lớn để quản lý trang Facebook, tài khoản Instagram và hộp thư Messenger của họ. Chỉ riêng ứng dụng Facebook đã nhận được gần 5 tỷ bình luận, tin nhắn và bài viết của bạn đọc hàng tháng.

Những tính năng nổi bật trong phiên bản hộp thư Inbox mới bao gồm:

- Một hộp thư cho cả 3 kênh: Cho phép người dùng trả lời bình luận trên Facebook, bài viết, nhận xét, tin nhắn và bình luận trên Instagram trên cùng một ứng dụng.

- Cung cấp dịch vụ được cá nhân hoá hơn: Giúp các chủ doanh nghiệp tham khảo thông tin cơ bản của người đang quan tâm tới doanh nghiệp của mình một cách dễ dàng, chỉ cần nhấp vào tên của họ để xem thông tin công khai, cũng như lịch sử hoạt động của họ với doanh nghiệp.

Dự kiến, hộp thư Inbox mới sẽ được cập nhật đầu tiên cho những người dùng đang sử dụng ứng dụng Facebook Pages Manager trên thiết bị di động trong vài tuần tới, sau đó nó sẽ sớm có mặt trên các thiết bị khác. 

Trúc Phong

Theo Facebook