Giải Tennis Nguyên Kim mở rộng 2018

(ĐTTD) Giải Tennis Nguyên Kim mở rộng lần thứ I – 2018 được Nguyên Kim Computer tổ chức đã diễn ra suốt ngày thứ bảy 8/12/2018.

Trong lần đầu tổ chức, giải Tennis Nguyên Kim mở rộng 2018 đã thu hút sự tham gia tranh tài của 40 tay vợt là các doanh nhân đến từ các hãng cũng như các công ty hoạt động trong lĩnh vực CNTT trên toàn quốc, như HP, Dell, HP, Lenovo, Dell, Canon, FPT, Digiworld, PSD, Microstar,... Các vận động viên tham gia giải đấu đã có một ngày tranh tài quyết liệt và không kém phần gây cấn tại sân CLB Tennis Hoàng Thiên (quận 8).

Giải đấu được tổ chức nhân sự kiện kỷ niệm 15 năm công ty Nguyên Kim nhằm đẩy mạnh các phong trào thể dục thể thao trong ngành CNTT nói chung và phát triển giải Tennis Cúp Nguyên Kim mở rộng nói riêng. Không chỉ rèn luyện sức khỏe, giải đấu còn là dịp để các doanh nhân, doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực CNTT là đối tác, khách hàng thân thiết của Nguyên Kim tăng cường các mối quan hệ hợp tác, trao đổi kinh nghiệm giao lưu, học hỏi.

Chia sẻ tại buổi tổng kết và trao giải, anh Võ Văn Dũng, đại diện ban tổ chức giải đấu cho biết: “Giải Tennis Nguyên Kim mở rộng năm 2018”chính là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, không chỉ nâng cao thể chất mà còn tăng cường mối quan hệ đoàn kết giữa các đơn vị cung cấp các sản phẩm CNTT trên cả nước. Nguyên Kim Computer sẽ cố gắng phối hợp với các Hãng và Công ty hoạt động trong lĩnh vực CNTT trên cả nước để từng bước nâng tầm giải đấu và đưa giải trở thành giải đấu thường niên trong thời gian tới”.

 

Hà Nguyễn