Giải Tennis Nguyên Kim mở rộng 2019 đầy nghĩa tình

(ĐTTD) Bên cạnh việc tranh tài và rèn luyện sức khỏe với bộ môn banh nỉ, 70 doanh nhân tham gia giải Tennis Nguyên Kim mở rộng 2019 còn cùng nhau quyên góp được 70 triệu động tiền mặt và 500 phần quà dành tặng cho trẻ môi côi, khuyết tật và người gia neo đơn tại mái ấm Thiện Duyên, Củ Chi, Tp.HCM.

Giải Tennis Nguyên Kim mở rộng là giải tennis được công ty Nguyên Kim Computer tổ chức hằng năm nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, khuyến khích các Doanh nhân rèn luyện sức khỏe, tăng cường mối quan hệ hợp tác, đoàn kết,thân hữu, giao lưu và học hỏi. Và Giải Tennis Nguyên Kim mở rộng 2019 là mùa giải thứ hai của sân chơi thể thao đầy ý nghĩa này. Ở mùa giải thứ hai, ban tổ chức giải đấu còngây quỹ thiện nguyện “Doanh Nhân Vì Cộng Đồng” hướng đến những mảnh đời bất hạnh, trẻ mồ côi, khuyết tật và người già neo đơn, không nơi nương tựa tại mái ấm Thiện Duyên, Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh.

Giải đấu được sự đồng hành từ các hãng công nghệ hàng đầu Việt Nam hiện nay như HP, Dell, Lenovo, Silicon Power, Seagate, Canon, Microsoft, Intel, Zadez, Brother, Logitech…và các đối tác chiến lược của Nguyên Kim Computer như FPT, Digiworld, Microstar, PSD,…

Đại diện Trưởng ban Tổ chức giải đấu, ông Nguyễn Chí Đạo chia sẻ: “Giải đấu năm nay quy tụ nhiều hơn các tay vợt kỳ cựu trong làng tennis trên toàn quốc. Giải đấu không chỉ là sân chơi thể thao, giao lưu và rèn luyện sức khỏe, mà còn là dịp để giới CNTT gặp gỡ, tìm kiếm các cơ hội hợp tác, kinh doanh trong thời gian tới. Đặc biệt mùa giải năm nay gắn liền với chương trình thiện nguyện “Doanh Nhân Vì Cộng Đồng” với hoạt động xã hội vô cùng ý nghĩa, giúp giải đấu thành công ngoài mong đợi”.

Giải Tennis Nguyên Kim mở rộng 2019 được diễn ra trong suốt ngày 5/10 vừa qua với 70 vân động viên chia thành 6 đội, mỗi đội gồm 12 vân động viên tranh tài qua 5 lượt đấu với mỗi lượt là 7 trận đấu. Trải qua một ngày thi đấu vô cùng kịch tính, giải Tennis Nguyên Kim 2019 “Doanh Nhân Vì Cộng Đồng” đã khép lại để lại nhiều kỉ niệm không thể nào quên, những ấn tượng tốt đẹp với bất kỳ ai tham dự..

Dù trải qua một ngày tranh tài căng thẳng và thú vị, các doanh nhân cùng ban tổ chức giải Tennis Nguyên Kim mở rộng 2019 vẫn hào hứng đến với mái ấm Thiện Duyên ở huyện Củ Chi (Tp.HCM) vào sáng ngày 6/10/2019 để trao hơn 70 triệu động tiền mặt và 500 phần quà bao gồm gạo, sữa, tã, khăn ướt quyên góp được tận tay cho Má Mười để chăm lo cho những mảnh đời bất hạnh, trẻ mồ côi, khuyết tật và người già neo đơn, không nơi nương tựa tại đây.

Hà Nguyễn