Gọi 3 phút, tặng 1 phút cùng VinaPhone

(ĐTTD) Đây là ưu đãi mới nhất của VinaPhone dành cho khách hàng gọi về nước khi du lịch tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan nhân mùa lễ hội hoa anh đào năm nay.

Thay vì phải mua SIM mới tại Nhật Bản, Hàn Quốc hay Đài Loan, hoặc chấp nhận “mất liên lạc” trong những ngày du lịch tại các quốc gia này, VinaPhone chính thức ra mắt chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ Chuyển vùng Quốc tế.

Theo đó, từ 26/3 đến 1/5/2018, dịch vụ Chuyển vùng quốc tế sẽ được VinaPhone tặng ưu đãi giá trị, cùng du khách đón những kỷ niệm và khung hình tuyệt đẹp tại xứ sở hoa anh đào. Cứ mỗi 3 phút gọi từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan về Việt Nam, thuê bao VinaPhone sẽ được tặng 1 phút gọi, không giới hạn thời lượng tối đa. Như vậy, người dùng gần như đã được giảm 25% cước gọi chuyển vùng quốc tế.

Cước Data Chuyển vùng quốc tế cũng rất hấp dẫn, thấp nhất chỉ 244 đồng/MB cùng quà tặng 30MB trong lần đầu đăng ký dịch vụ. Trong trường hợp người dùng không đăng ký gói, cước Data mặc định cũng đã được điều chỉnh giảm tới hơn 99% chỉ còn 5.000 đồng/MB.

Các mạng áp dụng ưu đãi của VinaPhone bao gồm NTT Docomo, Softbank tại Nhật Bản; KT, SK Telecom tại Hàn Quốc và Chunghwam Far EasTone tại Đài Loan. Ưu đãi dành cho cả thuê bao trả trước và trả sau, riêng 2 mạng tại Đài Loan và Softbank (Nhật Bản) sẽ chỉ áp dụng cho thuê bao trả sau.

Để sử dụng dịch vụ này, thuê bao VinaPhone soạn tin theo cú pháp CVQT gửi 9123, sau đó có thể thực hiện cuộc gọi như bình thường về Việt Nam. Và để online 3G/4G giá rẻ mà không cần thay SIM tại nước sở tại, người dùng có thể tham khảo thêm các gói cước như R3 (100.000đ/100MB) hay R10 (500.000đ/1.200MB). Tại Hàn Quốc và Đài Loan, VinaPhone cung cấp gói R500 chỉ 500.000đ/2GB Data. Cú pháp đăng ký gói Data là DK [Tên gói] gửi 9123 (ví dụ DK R500 gửi 9123). Khách hàng cũng có thể mua gói trực tiếp tại website https://freedoo.vnpt.vn  

Chi tiết về dịch vụ Chuyển vùng quốc tế có tại http://vinaphone.com.vn hoặc tổng đài 9191.

ĐTTD