Gói HOME mới của VNPT tiếp tục hút khách

10:1114/06/2019

(ĐTTD) Chính thức ra mắt vào ngày 1/6, nhưng rất nhanh gói HOME của VNPT đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

Hãy cùng ĐTTD đi “giải mã” sức hút mới mang tên HOME của VNPT.

Tốc độ đường truyền siêu tốc: Được ra đời ngay sau khi VNPT chính thức thông báo nâng cấp tốc độ đường truyền lên gấp đôi với giá không đổi, gói HOME đã ngay lập tức có được tốc độ tối thiểu 30Mb/s, thấp nhất trong 3 gói cước hiện hữu của HOME là HOME 1, HOME 2 và HOME 3.

Để dễ hình dung, chúng ta đi ngược lại năm 2018 khi mà tốc độ đường tuyền Internet trung bình của Việt Nam là khoảng 6,7 Mb/s. Để có thể chơi game online ổn định, tốc độ đường truyền phải trong khoảng 1- 3 Mb/s, khi họp trực tuyến tốc độ này yêu cầu này là 1 - 4 Mb/s và để streaming video thì con số này sẽ là 5 - 8 Mb/s.

Như vậy khi sử dụng gói cước HOME, người dùng sẽ yên tâm "tận hưởng" các dịch vụ giải trí như xem phim độ phân giải cao, game online, livestream bóng đá,… với chất lượng ổn định. Ví dụ như một gia đình có 4 người, mỗi thành viên có thể cùng lúc sử dụng những dịch vụ Internet khác nhau mà không lo bị gián đoạn bởi đường truyền tốc độ thấp.

Nếu 30 Mb/s vẫn là chưa đủ, người dùng cũng có thể lựa chọn các gói HOME 2 hoặc HOME 3, tương đương với tốc độ 40 Mb/s và 50Mb/s.

Truyền hình 4K thực thụ: Mùa hè đã đến và đây chính là thời điểm tuyệt vời nhất để gia đình bạn có thể cùng nhau thưởng thức những bộ phim điện ảnh bom tấm với độ phân giải chuẩn 4K thực thụ.

Chúng ta đều biết, truyền hình 4K ra đời và mang đến độ sắc nét hình ảnh gấp 4 lần tivi full HD thông thường. Tuy nhiên, chúng ta hẳn cũng đều biết, để "thưởng thức" chất lượng 4K, người dùng cần sở hữu đường truyền băng thông tối thiểu là 25 Mb/s. Bởi vậy, với tốc độ tối thiếu là 30 Mb/s và có thể lên đến 50 Mb/s, gói cước HOME sẽ mang lại những trải nghiệm giải trí vô cùng chân thực và sống động. 

Tất cả trong 1: Cùng với HOME, VNPT còn cung cấp nhiều gói cước khác, nhằm tạo thuận lợi trong việc sử dụng và tiết kiệm chi phí cho người dùng.

Các gói cước HOMETV 1 - 2 - 3 với giá chỉ từ 239.000 đồng /tháng sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng tích hợp truyền hình và Internet. Không chỉ sở hữu Internet tốc độ cao của gói HOME, các gói HOMETV sẽ có thêm dịch vụ Truyền hình theo yêu cầu. Hàng trăm kênh truyền hình trong nước cũng như quốc tế nổi tiếng như HBO, Fox Sports, Cartoon Network hay Disney Channel,… cùng hàng ngàn phim miễn phí sẽ giúp khách hàng có thêm khoảng thời gian thư giãn ngay tại nhà.  

Ngập tràn khuyến mại: Nhân dịp ra mắt gói cước HOME cũng như HOMETV, VNPT còn tung ra chương trình khuyến mại hấp dẫn. Theo đó khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn đầu thu khi lắp đặt.

Đóng trước cước 6 tháng hoặc 12 tháng, người dùng còn được tặng ngay cước của 1 tháng hoặc 3 tháng tương đương.

Và đặc biệt VNPT sẽ miễn phí 3 tháng nội dung 4K cho người dùng có thiết bị tương thích, giúp người dùng trải nghiệm các chương trình truyền hình với độ sắc nét tối đa.

Để tham khảo hoặc được tư vấn thêm các gói cước HOME và HOMETV của VNPT, truy cập website https://vnpt.com.vn/goi-home hoặc gọi đến các tổng đài miễn phí 18001166, (Mã vùng) 800126.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD