Google Allo đạt mốc 5 triệu lượt tải trên Google Play

(ĐTTD) Mới ra mắt trên toàn cầu, Google Allo đã đạt được mốc tải ứng dụng rất ấn tượng.

Google Allo là ứng dụng nhắn tin mới của hãng công nghệ Google. Đây là ứng dụng được phát triển để cạnh tranh với các ứng dụng nhắn tin trực tuyến đang thịnh hành khác. Google Allo được tích hợp công cụ Google Assistant và được bảo đảm cung cấp khả năng nhắn tin an toàn. Theo PhoneArena cho biết, hiện nay Google Allo đã đạt mốc hơn 5 triệu lượt tải trên Android, vừa mới ra mắt người dùng cách đây không lâu thì đây là con số khá ấn tượng với một công cụ nhắn tin trực tuyến.

Theo thông tin của hãng Google cho biết, tất cả các tin nhắn trên Allo sẽ được má hóa. Một chức năng khá thú vị trên ứng dụng này là chế độ ẩn danh khi nhắn tin. Khi thiết lập này được bật thì các tin nhắn sẽ được má hóa theo dạng end-to-end. Cũng giống như một số công cụ nhắn tin trực tuyến khác Google Allo có thể xóa tin nhắn bằng cách hẹn giờ.

Ngoài ra hãng Google cũng cho biết, khi đã xóa tin nhắn thì chúng sẽ được xóa vĩnh viễn mà không ai có thể nhìn thấy nội dung tin nhắn trên thiết bị đó. Bên cạnh đó Allo còn cung cấp một số tính năng khác như gửi ảnh động, gửi tin nhắn thoại...

Xuân Lâm