Grab khuyến mãi 'khủng' mùa lễ hội

(ĐTTD) Với chương trình đồng giá 9.000 đồng, bạn có thể tha hồ di chuyển đến trung tâm bằng GrabCar đồng giá 9.000 đồng với mã “VUILA9”, hoặc thoải mái đặt món từ loạt thương hiệu nổi tiếng với gói ưu đãi GrabFood “Ăn là 9, đồng giá 9k”, cũng như dễ dàng tận hưởng ưu đãi 30% khi thanh toán qua ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab với gói ưu đãi “Grab đồng giá 9k”.

Trên đây là chương trình khuyến mãi cực khủng nhân mùa lễ hội cuối năm của siêu ứng dụng đa dịch vụ hàng đầu Đông Nam Á,Grab. Chương trình sẽ bắt đầu từ ngày 19 đến ngày 31/12/2019 để chào mừng mùa lễ hội cuối năm.

Với chương trình “GrabCar đồng giá 9k”, người dùng chỉ cần nhập mã “VUILA9” để nhận được ưu đãi đồng giá 9.000 đồng cho mọi chuyến GrabCar và JustGrab có mức phí dưới hoặc bằng 50.000 đồng, có điểm đến và điểm đón tại khu vực Quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) và Quận 1 (TP.HCM). Đối với chuyến đi có mức phí từ 51.000 đồng trở lên, người dùng sẽ được ưu đãi giảm 41.000 đồng cho chuyến đi. Thông tin chi tiết vui lòng xem thêm tại đây.

Với gói ưu đãi GrabFood “Ăn là 9, đồng giá 9k”, chỉ với giá 9.000 đồng dành cho người dùng đặt món trên GrabFood và thanh toán qua ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Gói này bao gồm 9 ưu đãi cực kỳ hấp dẫn và đa dạng đến từ các đối tác uy tín hàng đầu như Lotteria, KFC, BonChon, Pizza Hut, Bánh Bao Thọ Phát, Hủ Tiếu Thành Đạt Cô Bắc, Cơm Văn Phòng Rio, Cơm Gà Hải Nam Kiểu Singapore, Gà Nướng Lu Việt Hương 2. Cụ thể, với mỗi hóa đơn từ 39.000 đồng, người dùng sẽ được ưu đãi tối đa 30.000 đồng. Thông tin chi tiết vui lòng xem thêm tại đây.

Và với gói ưu đãi “Grab đồng giá 9k”, tất cả khách hàng thanh toán qua ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab. Cụ thể, gói ưu đãi “Grab đồng giá 9k” bao gồm: 2 ưu đãi 30% GrabCar (tối đa 50.000 đồng), 2 ưu đãi 30% GrabBike (tối đa 50.000 đồng), 2 ưu đãi 30% GrabFood (tối đa 50.000 đồng) - Áp dụng cho các quán ưa thích, 2 ưu đãi 30% GrabExpress (tối đa 50.000 đồng) và ưu đãi 30% GrabCar (tối đa 50.000 đồng) khi nạp tiền điện thoại qua ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab. Thông tin chi tiết vui lòng xem thêm tại đây

Với các gói ưu đãi GrabFood “Ăn là 9, đồng giá 9k” và “Grab đồng giá 9k”, khách hàng sẽ tìm thấy các ưu đãi tại phần My Rewards/Ưu đãi của tôi trong mục GrabRewards. Để sử dụng các ưu đãi, khách hàng chỉ cần thanh toán bằng ví Moca trên ứng dụng Grab.

Đây được xem là chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm 2019 của Grab nhằm mang đến những trải nghiệm dịch vụ đa dạng và tiện ích cho người dùng trong mùa lễ hội và mua sắm cuối năm.

Sắp tới, chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến thêm nhiều chương trình hấp dẫn hơn trong năm mới để có thể phục vụ khách hàng tốt hơn, hướng đến nâng cao chất lượng của toàn bộ các dịch vụ trên nền tảng Grab”, ông Jerry Lim, Tổng Giám đốc  Grab Việt Nam cho biết.

ĐTTD