Grab tri ân 300 tài xế tiêu biểu tại Tp HCM

10:3324/03/2016

(ĐTTD) Ngay sau khi tổ chức thành công Ngày hội tri ân tài xế GrabCar tại Hà Nội, hôm qua hơn 300 tài xế GrabCar tại Tp HCM cũng đã được tham dự ngày hội tri ân đầy ấm cúng và sôi động.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động đồng hành cùng tài xế của Grab Việt Nam và cũng là dịp để các tài xế có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm cầm lái và cùng nhau chia sẻ những niềm vui, kỉ niệm đáng quý với hành khách.

Tại sự kiện, Grab đã vinh danh và trao tặng các phần quà giá trị cho các tài xế đoạt danh hiệu “Tài xế 5 sao”, “Tài xế tích cực” và “Tài xế trung thực”… Chương trình cũng tạo động lực và gắn kết bền lâu giữa GrabCar và các tài xế, là cơ hội để các tài xế được trò chuyện, vui chơi giải trí cùng nhau thông qua những hoạt động tập thể hấp dẫn, thú vị.

Nhân dịp này, GrabCar cũng cam kết duy trì sự tin tưởng ngày càng cao của hành khách bằng cách nỗ lực cải tiến ứng dụng ngày càng tiện lợi hơn, bên cạnh đó không thể thiếu việc nâng cao chất lượng dịch vụ từ các tài xế bằng cách luôn giữ kỉ luật với chính các quy trình mình đưa ra, từ việc tuyển chọn tài xế kỹ lưỡng mà còn có nhiều hoạt động hỗ trợ những tài xế lâu năm, nhiều kinh nghiệm và có lịch sử phục vụ khách hàng tốt. Bên cạnh đó, sự an toàn của tài xế và hành khách cũng như đời sống của tài xế luôn được Grab quan tâm đặc biệt. Đơn cử như việc mua bảo hiểm tự nguyện tai nạn dân sự cho tất cả anh em tài xế GrabCar, tiêu biểu nhất là việc mua bảo hiểm tự nguyện tai nạn dân sự với mức bồi thường lên đến hơn 100 triệu cho cả hành khách và tài xế. Đây cũng là lần đầu tiên trong ngành công nghiệp vận tải có một loại bảo hiểm bổ sung không chiết khấu hay phụ thu trên mỗi chuyến đi như vậy. Và gần đây nhất, Grab đã tổ chức thành công chương trình thử nghiệm GrabSchool nhằm giúp các con em tài xế rèn luyện thêm về kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc nhóm…

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Tuấn Anh, Giám đốc Grab Việt Nam, cho biết: “Trong thời gian sắp tới, chúng tôi cũng sẽ không ngừng tìm tòi, lắng nghe và phát triển những sáng kiến để hỗ trợ cho các tài xế GrabCar luôn được hành nghề trong điều kiện tốt nhất với trạng thái tinh thần thoải mái nhất. Rất mong các anh em tài xế tiếp tục đồng hành cùng GrabCar trong thời gian dài và cùng chúng tôi mang dịch vụ GrabCar đến ngày một nhiều hành khách hơn với chất lượng ngày một cao hơn.”  

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD